Zero to Hero - Khóa học dành riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh

Zero to Hero - Khóa học dành riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh

>>> Tìm hiểu ngay: Học IELTS mất bao lâu

Những người không biết tiếng Anh gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với những bạn trẻ. Khó xin được việc làm với mức thu nhập cao, khả năng thăng tiến chậm, không thể giao tiếp được với đối tác nước ngoài xa là những vấn đề hay gặp. Hơn nữa là hạn chế khả năng của bản thân, không thể du lịch nước ngoài tự túc, chẳng thể xem phim tiếng Anh mà không có phụ đề.

Bạn có muốn thay đổi điều đó không? Liệu bạn đã nghĩ tới việc tham gia khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu Zero to Hero. Nhưng trước hết bạn hãy “chuẩn bị tinh thần” đối mặt với những khó khăn mà bất cứ ai khi mới học tiếng Anh đều có thể gặp phải nhé.

Nghe tiếng Anh mà không hiểu gì

Có lẽ đây là điều khó khăn nhất mà bất cứ ai mới học tiếng Anh cũng phải phàn nàn. Đây là điều dễ hiểu khi bạn làm quen với một ngôn ngữ thứ hai. Với nhiều âm và từ vựng được phát âm khác lạ không hề giống với những âm bạn đã biết trong tiếng Việt. Nhưng một nguyên nhân khác cũng quan trọng không kém gây ra tình trạng bạn nghe mà không hiểu gì đó là phát âm chưa chuẩn từ tiếng Anh nên bạn không thể nghe hiểu, thậm chí là không thể nghe được gì.

Để khắc phục điều này chỉ có một cách duy nhất đó là hàng ngày bạn phải luyện tập nghe tiếng Anh thường xuyên. Bạn có thể xem phim tiếng Anh, nghe nhạc hoặc nghe các bản tin bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe. Khóa học IELTS Zero to Hero sẽ trang bị cho bạn những kiến thức nền cơ bản nhất, giúp bạn thực hành nghe tiếng Anh tốt nhất từ đó cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

Thiếu đi động lực và sự kiên trì học tiếng Anh

Khi học bất cứ một điều gì mới người học thường gặp tình trạng khi mới bắt đầu thì rất hào hứng nhưng sau một thời gian thì lại dần cảm thấy chán nản vì khối lượng kiến thức tăng nhanh, nhiều, kiến thức ngày càng khó hơn... Với những phương pháp học từ mới hiện đại tại lớp học cho người mới bắt đầu Zero to Hero như học qua flashcard, qua video, các tranh ảnh, theo cụm từ… Các từ ngữ sẽ giúp bạn liên tưởng và ghi nhớ nhanh hơn.

Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong khi học từ mới. Việc học cùng những học viên khác cũng tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giúp bạn có động lực trong việc học tiếng Anh hơn.

 Gặp rắc rối với việc ghi nhớ từ vựng

Từ vựng quyết định đến việc bạn có thể triển khai cuộc nói chuyện bằng tiếng Anh của mình đi xa đến đâu, những văn bản bạn viết có thể phong phú đến thế nào. Tuy nhiên tiếng Anh là một ngôn ngữ mới và nếu không có môi trường luyện tập thì bạn sẽ ít sử dụng để giao tiếp trong cuộc sống. Vì vậy mà những người lần đầu tiên khi học ngôn ngữ này thường cảm thấy khá bỡ ngỡ với những sự khác biệt của tiếng Anh và tiếng Việt.

Những từ mới lạ lẫm, với cách đọc khác lạ sẽ khiến bạn bị rối trí, và khó có thể ghi nhớ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên với lớp học cho người mới bắt đầu Zero to Hero, mọi khó khăn sẽ qua đi, giáo viên sẽ giúp học viên dần làm quen với một thứ ngôn ngữ mà đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Phát âm tiếng Anh thật phức tạp

Phát âm trong khi học tiếng Anh là một kỹ năng quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn. Bạn có phát âm chuẩn thì người bản xứ mới hiểu bạn định nói điều gì. Kỹ năng phát âm đòi hỏi ở mỗi học viên học tiếng Anh sự kiên trì, khổ luyện hàng ngày thì mới có thể nói chuẩn theo giọng điệu hay ngữ điệu của người bản xứ. Bạn phải hiểu một điều rằng không thể chỉ học có một lần mà có thể phát âm đúng các từ trong tiếng Anh. Đặc biệt là đối với những người trưởng thành chưa hề có kiến thức gì về tiếng Anh.

Dù là học tiếng Anh hay là học bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đều sẽ gặp rất nhiều trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thức được những khó khăn và có một cách học tiếng Anh hiệu quả, có kế hoạch lâu dài bài bản trong việc cải thiện bản thân thì sẽ chẳng còn điều gì làm trở ngại trong quá trình học tiếng Anh của bạn. Đến với khóa học luyện thi IELTS ở Hà Nội Zero to Hero, các học viên được chú trọng về cách phát âm chuẩn ngay từ đầu, để bạn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

>>> Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội

>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Theo Thuyed IELTS

Real Time Web Analytics