Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Kỳ thi IELTS không bao giờ là kỳ thi của những người chỉ biết ăn may mà phải có sự nỗ lực và quyết tâm thực sự của các học viên.

Để định hướng và có phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả sau khi bạn đã thử cố gắng tự ôn IELTS tại nhà nhưng không thành công thì hãy tìm đến một trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất để tránh mất tiền, mất thời gian.

Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất để tránh mất tiền, mất thời gian

>>> Xem ngay: Trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay

Dấu hiệu nhận biết trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Được Sở giáo dục cấp phép thành lập & Số năm hoạt động đào tạo IELTS

Không phải tự nhiên mà một trung tâm luyện thi IELTS có thể sừng sững xuất hiện và tự ý tuyển học viên được. Nếu chưa được Sở giáo dục cấp phép thì đây đích thị là một trung tâm thành lập chui.

Những trung tâm luyện thi IELTS uy tín chỉ có thể được cấp phép khi đã xây dựng được xong giáo trình, xin phê duyệt được từ Sở giáo dục rồi mới được xin cấp phép thành lập. Mọi kế hoạch hay phương pháp giảng dạy đều phải được nghiên cứu một cách cẩn thận từ trước chứ không phải mang tính tùy tiện.

Thêm vào đó, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín có tên tuổi cần được khẳng định qua thời gian hoạt động, hiện tại có quá nhiều trung tâm mới thành lập áp dụng các chương trình quảng cáo , marketing để thu hút học viên, họ "mạnh miệng" khẳng định sự uy tín và kinh nghiệm hoạt động trái ngược hẳn với thực tế vừa mới thành lập thậm chí thành lập không phép để thu hút học viên dựa trên tâm lý "Giá rẻ""Sự cam kết" mơ hồ từ phía trung tâm và học viên.

Phản ánh ở sự tiến bộ của học viên

Nếu các học viên sau khi học tại trung tâm mà có tiến bộ vượt bậc, thể hiện rõ nhất ở điểm số trong các kỳ thi IELTS ngày càng cao hơn thì đây chắc chắn là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Bởi không có một thước đo nào phản ánh chính xác hơn là chính ở sự tiến bộ của các học viên tại trung tâm.

Học viên tiến bộ nhanh phản ánh chất lượng đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS uy tín

 

Phản ánh ở chất lượng giáo viên

Nhiều trung tâm chui, không phép sẽ khó có được đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, thông thường sẽ thuê các bạn sinh viên để giá rẻ nhằm thuận lợi hơn khi cạnh tranh vì tâm lý học viên sẽ thường nhìn giá các khóa học trước khi tìm hiểu chất lượng ra sao.

Những giáo viên có trình độ thấp sẽ hay bị lúng túng khi học viên đặt ra những câu hỏi nằm ngoài giáo trình.

Còn những trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì họ luôn chỉ tuyển những giáo viên giảng dạy IELTS có trình độ và kinh nghiệm thực sự, đã từng có thời gian rèn luyện, kinh qua các kỳ thi IELTS và đạt được điểm số cao, tối thiểu 8.0.

Các giáo viên tại những trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín còn được rèn thêm về nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng đứng lớp để giúp cho học viên có được những giờ học chất lượng nhất.

Điều quan trọng cuối cùng- nhưng cũng mang yếu tố chủ chốt-cần được đề cập ở đây- đó là- người đứng đầu, chi phối và điều hành quy trình đào tạo của Trung tâm - về chức danh gọi là Giám đốc Đào tạo của Trung tâm - người phụ trách chuyên môn - thì phần rất đông các trung tâm thì người đứng đầu cầm cân nảy mực lại là 1 người "businessman"- mở trung tâm ra để kinh doanh và không có chuyên môn, dụa dẫm vào việc thuê tuyển giáo viên cho chu trình hoạt động.

Thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của các học viên

Những trung tâm luyện thi IELTS không uy tín sẽ dùng lời lẽ ngon ngọt và cam kết đầu ra chắc nịch để dụ dỗ càng đông học viên càng tốt. Nhưng khi học viên đã "mắc bẫy" bằng cách nộp số tiền đăng ký khóa học thì trung tâm xem như là hết trách nhiệm.

Chính vì thế, nhiều lớp học IELTS lúc đầu rất đông học viên nhưng càng về sau càng rơi rụng dần.

Từng học viên đều được quan tâm và đôn đốc trong mỗi buổi học tại trung tâm Anh ngữ Thùy ED

 

Còn đối với trung tâm luyện thi IELTS uy tín Thùy ED- Tên tuổi số 1 trong lĩnh vực luyện thi IELTS, việc luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của mỗi học viên để đôn đốc được kịp thời, luôn duy trì không khí học tập tích cực, không ngừng động viên và thổi bùng thêm ngọn lửa đam mê chinh phục kỳ thi IELTS cho các học viên. Từng học viên tại Trung tâm đều nhận được sự quan tâm sát sao của cô Thùy- Giám đốc đào tạo và cũng là Giảng viên chủ đạo của Trung tâm.

>>> Đọc ngay: [ Hỏi - đáp học phí ] Luyện thi, Học Ielts mất bao nhiêu tiền?

Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Để tìm kiếm được tâm luyện thi IELTS uy tín có hội tụ tất cả những yếu tố trên, bạn có thể tham khảo Học viện Anh ngữ Thùy ED có địa chỉ tại 246 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu IELTS và lộ trình học chuyên sâu cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking, Cô Thùy và các thầy cô giáo tại THUYED sẽ giúp cho các học viên nếu học tập một cách nghiêm túc sẽ đạt được mục tiêu IELTS kỳ vọng theo cách hiệu quả nhất.

Học viện Anh ngữ Thùy ED chính là lựa chọn uy tín cho các bạn muốn bắt đầu học IELTS từ kiến thức căn bản cho đến nâng cao để đạt điểm thi IELTS đề ra.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất Hà Nội - Thùy ED

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số hotline 024 7305 5555 để được tư vấn khóa học luyện thi IELTS phù hợp với trình độ và mục tiêu nhất nhé.

 

>>> Xem ngay Khóa học luyện thi Ielts cấp tốc ở Hà Nội của Học viện Anh ngữ Thùy ED để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nhé.

Thuyed.edu.vn 

 

Real Time Web Analytics