Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

“Người đi làm” cần tiếng Anh để giao tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc, cần tiếng Anh để giao tiếp khi công tác nước ngoài và cần tiếng Anh để mở rộng cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.Tuy nhiên, “người đi làm” có những đặc trưng riêng như giờ giấc hạn hẹp hay khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới… Và dưới đây là 4 tài liệu tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ hiệu quả nhanh

>>> Xem thêm: Khóa học IELTS 1 kèm 1 cho người đi làm được yêu thích nhất

Danh sách tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

1. English Pronunciation In Use

Được cho là cuốn sách gối đầu giường của không chỉ những người đi làm mà còn của không ít bạn sinh viên, thuộc Nhà xuất bản Đại học Cambridge, English Pronunciation In Use gồm 60 bài học đi theo từng cấp độ với 4 phần: âm đơn, trọng âm, âm nối, ngữ điệu và được chia thành 3 cuốn: Elementary, Intermediate, Advanced.

English Pronunciation In Use

Đây là cuốn sách chi tiết về phát âm và nghe với những hình ảnh minh họa, cách phát âm, vị trí răng- môi- lưỡi, kèm theo đó là bản audio giúp bạn học chính xác và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, English Pronunciation In Use cũng đưa bạn các bài tập áp dụng kiến thức, qua đây bạn sẽ hiểu bài hơn và nhớ nhanh hơn.

Chính vì những điều trên, English Pronunciation In Use luôn là một lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến tài liệu giao tiếp dành cho người đi làm.

2. English Vocabulary In Use

Dù bạn có nắm chắc kiến thức cơ bản đến mấy nhưng thiếu vốn từ vựng thì cũng khó có thể diễn đạt khi giao tiếp. Do vậy, Từ vựng là một phần bạn không thể không trau dồi.

English Vocabulary In Use

Cũng thuộc nhà xuất bản Cambridge, English Vocabulary In Use giúp bạn bổ sung kiến thức từ vựng với 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced phù hợp với mọi trình độ. Chính vì thế, dù khả năng TIẾNG ANH của bạn đang ở đâu, English Vocabulary In Use cũng là cuốn sách dành cho bạn.

3. Everyday Conversation English

Everyday Conversation English

Everyday Conversation English là tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Sách cung cấp cho bạn cách sử dụng từ, mẫu câu trong từng trường hợp cụ thể thông qua các cuộc hội thoại thường thấy hằng ngày, những tình huống hay gặp nơi công sở. Everyday Conversation English vô cùng thiết thực và dễ học với người đi làm và chắc chắn bạn không nên bỏ qua cuốn này.

4. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Thêm một cuốn sách cũng thuộc Nhà xuất bản Cambridge gồm 4 quyển với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là cuốn sách giúp người học rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp thông qua những đoạn hội thoại ở các chủ đề hằng ngày như “Social and Travel”, “Work and Study”.

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Hơn nữa, Cambridge English Skills còn mang đến cho bạn những “mẹo” phát triển khả năng ngoại ngữ hiệu quả cùng các bài luyện tập thiết thực, gần gũi với cuộc sống, tạo cảm hứng khi học.

Để khả năng giao tiếp của bạn cải thiện nhanh hơn, bạn cũng nên tham gia lớp học TIẾNG ANH tại các Trung tâm ngoại ngữ và THUYED là một trong những chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Cô Thùy ED- Thạc sĩ Ngôn ngữ với 9.0 IELTS và TESOL- Giám đốc đào tạo của trung tâm cũng trực tiếp tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó, THUYED còn cung cấp hệ thống giáo trình chuyên nghiệp, được phê duyệt từ Sở Giáo dục.

Trên đây là 4 tài liệu TIẾNG ANH giao tiếp cho người đi làm mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 024.730.55555

 

>>> Xem thêm: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người đi làm

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics