Tài liệu luyện thi IELTS Listening

Tài liệu luyện thi IELTS Listening

Do nhiều bạn đang loay hoay với việc lựa chọn tài liệu hỗ trợ luyện thi IELTS  Listening. Bài viết này, ThuyED sẽ cung cấp tài liệu luyện thi IELTS Listening chất lượng tốt đang được sử dụng nhiều nhất nhằm giúp các bạn sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao.

 

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm luyện nghe IELTS 5.5 kèm tài liệu

>>> Xem ngay: Luyện nghe IELTS 6.0 hiệu quả với 8 website miễn phí

 

Phần thi kỹ năng Listening trong kỳ thi IELTS thực sự là một cuộc chiến không dễ dàng nếu muốn đạt được điểm cao như mong muốn. Phần thi IELTS listening đòi hỏi rất nhiều kĩ năng của các thí sinh, đặc biệt là sự tập trung và khả năng xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác.

Do đó, phần thi IELTS listening luôn là phần thi khó nhằn và khó ăn điểm. Để giải quyết được điều này cũng như giúp các thí sinh cải thiện được khả năng nghe từ đó có thể tự tin bước vào phần thi Ielts listening các bộ tài liệu luyện thi IELTS Listening đã được ra đời.

Những tài liệu luyện thi IELTS Listening tốt nhất 2019

1. Cuốn Collins Listening for IELTS - tài liệu luyện thi IELTS listening hay nhất

Đầu tiên để nhắc đến tài liệu tốt nhất để luyện thi Ielts listening chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bộ sách Collins – Listening for IELTS.

Đây là bộ sách được tác giả Collins - một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay. Collins – Listening for IELTS là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách IELTS được phân chia theo từng kỹ năng và Collins - Listening for IELTS là một bộ tài liệu luyện thi IELTS Listening cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản bằng các đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất.

Khi viết lên cuốn sách này ông Collins cũng đã chia các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó để giúp cho người học có thể theo học một cách dễ dàng hơn.

Collins – Listening for IELTS cung cấp kiến thức cơ bản giúp cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất

2. Cuốn Get ready for IELTS Listening - tài liệu luyện thi IELTS Listening

Đây là cuốn sách rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà nằm trong bộ Get ready for IELTS.

Cuốn Get ready for IELTS listening này bao gồm 12 bài học theo từng chủ điểm được tác giả diễn giải một cách cẩn thận và rất kỹ lưỡng với các ví dụ minh họa rõ ràng trong mỗi bài học.

Với cuốn sách Get ready for IELTS listening, người học sẽ được bổ sung để vững thêm phần từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là các bài nghe ngắn gọn cho bạn luyện tập.

Cuốn Get ready for IELTS Listening

3. Bộ Tactics for Listening: tài liệu luyện nghe IELTS miễn phí

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe được rất nhiều người biết đến gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

Với mỗi cấp độ trong bộ sách là 1 cuốn riêng, mỗi cuốn sẽ bao gồm 24 bài học, mỗi bài học sẽ mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người.

3 Cuốn sách luyện thi IELTS với 3 cấp độ của Bộ Tactics for listening

Với cấp độ đầu tiên sẽ dành cho người mới bắt đầu học, còn cấp độ thứ hai trong bộ sách, dùng cho học sinh trình độ trung cấp đã học tiếng Anh nhưng cần thực hành thêm  nhiều cách nói khác nhau để có thể hiểu được ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày.

 Đối với tài liệu luyện thi IELTS Listening cấp độ 3 là cấp nâng cao dành cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng anh cần rèn luyện kỹ năng nghe ở cấp độ cao hơn hỗ trợ các kỳ thi về tiếng anh như IELTS, TOEIC….

4. Tài liệu luyện thi IELTS Listening: Listening Strategies for IELTS

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình tài liệu luyện thi IELTS listening thì không thể bỏ qua cuốn sách Listening Strategies for IELTS này được.  Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS rất nhiều người thích bởi sách phân chia lộ trình nghe một cách rõ ràng, người học từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có một bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp người học củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về những mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất.

Listening Strategies for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS listening không thể thiếu

Để chinh phục được điểm cao như mong muốn trong phần thi listening của kỳ thi IELTS ngoài những tài liệu hỗ trợ luyện thi mà ThuyED đã nêu trên, các bạn cần có tài liệu tốt cùng lộ trình học khoa học, hợp lý cùng với sự quyết tâm học tập thật tốt.

Chúc các bạn sẽ học thật hiệu quả với những tài liệu luyện thi IELTS listening trên đây.

>>> Bạn không thể bỏ qua: Tài liệu luyện thi IELTS miễn phí được chia sẻ từ cô Thùy ED (giáo viên của các giáo viên luyện thi IELTS)

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.0

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics