Tài liệu luyện thi IELTS 7.0

Tài liệu luyện thi IELTS 7.0

Thi IELTS với điểm số 7.0 là mục tiêu không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó quá khó nếu như các bạn quyết tâm cao cùng sự hỗ trợ của một nguồn tài liệu chuẩn. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, các bạn cần lựa chọn cho mình tài liệu luyện thi IELTS 7.0 chuẩn và phù hợp nhất.

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng

Những yêu cầu cần thiết để đạt bằng IELTS 7.0

Như đã nói, để có được điểm số 7.0 tại kỳ thi IELTS là một điều không phải dễ dàng, chính vì vậy, để có thể nắm được điểm số này trong tay các bạn cần quyết tâm cao độ cũng như không ngừng ôn luyện thật kỹ.

Về kiến thức, các bạn cần trau dồi cho bản thân hệ thống ngữ pháp chắc chắn và từ vựng phong phú. Làm quen dần với những bài nghe cơ bản với mọi chủ đề bất kì. Các bạn cần dành thời gian nghe bản tin Tiếng Anh, phim hoặc kênh truyền hình nước ngoài nào mà bạn yêu thích hằng ngày. Bên cạnh đó, các bạn đừng ngần ngại giao tiếp bằng Tiếng Anh mà hãy tạo cơ hội để giao tiếp thường xuyên với người bản địa.

Giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày để năng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình những tài liệu luyện thi IELTS 7.0 bao gồm cả những bài thi IELTS để làm quen dần với hình thức bài thi.

Bạn cũng có thể đến những trung tâm luyện thi Ielts uy tín, chất lượng như Trung tâm Anh ngữ ThuyED để có được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, các lớp học IELTS với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả Ielts như mình mong muốn.

Bật mí tài liệu luyện thi IELTS 7.0 không thể thiếu

Đối với tài liệu luyện thi IELTS, hiện nay trên thị trường có vô số kể khiến cho các bạn có nhu cầu mua cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều này, Trung tâm Anh ngữ ThuyED sẽ bật mí cho các bạn biết tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả để các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình.

Tài liệu ôn luyện 4 kỹ năng thi IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment, nơi sáng lập kỳ thi IELTS nên mang đến độ chính xác và uy tín. Cuốn sách được đánh giá là một trong những tài liệu vô cùng quan trong cho tất cả các bạn ôn luyện để chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS nói chung và các bạn đặt mục tiêu đạt IELTS 7.0 nói riêng.

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách hay và uy tín.

Nội dung trong cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS khái quát cả 4 kỹ năng là Reading, Speaking, Listening và Writing. Nhà xuất bản đưa ra những phương pháp nhằm phát triển đồng đều các kỹ năng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua việc hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nắm vững kiến thức để tự tin làm bào. Cuốn sách này được đánh giá là cuốn tài liệu luyện thi IELTS 7.0 hữu ích nhất cần có.

Tài liệu ôn luyện IELTS speaking

Đối với tài liệu ôn luyện kỹ năng IELTS speaking thi cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất bởi đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking này. Cuốn IELTS speaking Mat clark được tác giả viết rất chi tiết và kỹ lưỡng các bước thực hành nhằm giúp người học sẽ hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây thực sự là một tài liệu luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả mọi người.

Tài liệu ôn luyện IELTS listening

Cuốn Listening Strategies for IELTS luôn là ứng cử viên đầu tiên cho danh sách tài liệu luyện IELTS listening hay nhất. Đây là một trong những cuốn sách luyện IELTS listening được nhiều người yêu thích bởi sách phân chia lộ trình nghe rất khoa học từ cơ bản đến nâng cao và những lời khuyên hữu ích cũng như mẹ để luyện IELTS listening đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, sau mỗi bài học còn có các bài tập luyện nghe trắc nghiệm nhằm giúp người học củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân.

Tài liệu ôn luyện IELTS writing

Improve your IELTS Writing 6.0 - 7.5 with Answer key là một cuốn sách được xuất bản riêng cho các bạn đặt mục tiêu Ielts của mình từ 6.0 – 7.5, chính vì vậy cuốn này cũng nằm trong danh sách tài liệu luyện thi IELTS 7.0  hiệu quả.

Cuốn sách Improve your IELTS Writing 6.0 - 7.5 with Answer key

Với việc phân tích những dạng bài viết Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý cuốn sách là một trong những tài liệu hỗ trợ luyện thi IELTS 7.0 vô cùng hiệu quả.

Tài liệu ôn luyện IELTS reading

Cuốn Collins – Reading for IELTS là một tài liệu quan trọng rèn luyện kỹ năng của tác giả nổi tiếng Collins. Đây là một cuốn sách uy tín và chất lượng các bạn luyện kỹ năng reading một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách được chia làm 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó nhằm giúp người học có thể học tốt và luyện tập làm bài theo từng dạng. Mỗi bài học lớn gồm 3 phần là từ vựng, bài tập ví dụ và bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học.

Với những tài liệu luyện thi IELTS 7.0 hữu ích mà Trung tâm Anh ngữ ThuyED cung cấp, hy vọng các bạn có thể ôn luyện tốt nhất để bước vào kỳ thi IELTS của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài 024.730.55555 để được tư vấn cụ thể.

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn luyện phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ

>>> Xem thêm: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics