Sách luyện thi IELTS hay và cần thiết nhất cho mọi cấp độ

Sách luyện thi IELTS hay và cần thiết nhất cho mọi cấp độ

Sách là một trong những bạn đồng hành không thể thiếu khi luyện thi IELTS. Tuy nhiên, với sự hỗ độn của thế giới sách hiện nay, khiến người mua cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn. ThuyED – trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay sẽ chia sẻ đến các bạn một số cuốn sách luyện thi IELTS hay và cần thiết nhất.

>>> Xem thêm: Tổng hợp bộ sách luyện thi IELTS 6.5 hiệu quả nhất cho mọi cấp độ

Sách luyện thi IELTS

Như chúng ta đã biết, sách chính là kho tàng kiến thức của nhân loại. Sách được đúc kết nên từ những tinh hoa, những kiến thức vô cùng quan trọng để cung cấp cho con người và nó không thể thiếu trong việc tập.

Vai trò của sách trong luyện thi IELTS cũng vậy, sách sẽ là nguồn thông tin hữu ích, những bài học hay những kinh nghiệm được người đi trước chia sẻ và truyền đạt lại. Khi luyện thi IELTS, sách nắm giữ vai trò hỗ trợ, cung cấp kiến thức giúp người học thu thập và rèn luyện bản thân để đạt điểm cao nhất.

Sách có vai trò quan trọng trong việc luyện thi IELTS

Một số cuốn sách luyện thi IELTS hay và cần thiết nhất

- The Official Cambridge Guide to IELTS

Đây là một trong những cuốn sách được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn. Cuốn sách này được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- nơi sáng lập bài thi IELTS nên nó vô cùng tin tưởng. Nội dung trong cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng cũng như các cách làm bài hiệu quả thông qua những hướng dẫn tỉ mỉ, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Cuốn sách này được đánh giá cao và chắc chắn nó sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích mà mỗi bạn học IELTS cần nên có.

- English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use là một trong những bộ sách từ vựng được bán chạy nhất. Bộ sách này nhằm giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày nữa. Một trong những cuốn sách được yêu thích nhất trong bộ này chính là cuốn English Vocabulary in Use.

Đối với các từ vựng trong bộ này được giải thích và trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là từ vựng và một cột tương ứng là các hoạt động bổ trợ giúp các bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất. Cùng với các bài học trong bộ sách, các bạn sẽ được củng cố và mở rộng hơn vốn từ sẵn có của mình.

English Vocabulary in Use giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc.

Bộ sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng Anh và trong kỳ thi IELTS.

- English Grammar in Use

English Grammar in Use là cuốn sách về ngữ pháp kinh điển, bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hợp với các bạn từ ở nhiều trình độ khác nhau, cung cấp kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao. Và quan trọng hệ thống kiến thức trong cuốn sách được trình bày rất khoa học để cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức của mình. Đây cũng là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất và cần thiết nhất cho tất cả các bạn ôn luyện thi IELTS.

Với 136 trang, cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng giúp các bạn có một nền tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng thi IELTS.

- Focus on Academic Skills for IELTS

Ngay từ cái tên của cuốn sách chúng ta có thể thấy nó hoàn toàn tập trung cho kỳ thi IELTS, đây cũng là cuốn sách được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Focus on Academic Skills for IELTS là cuốn sách tốt nhất hiện nay.

Nội dung của Focus on Academic Skills for IELTS là các bài kiểm tra được sắp xếp theo mức độ dễ khó khác nhau, các bài kiểm tra luôn kèm theo hướng dẫn một cách rõ ràng. Qua những bài kiểm tra này, người học có thể đánh giá được mức độ của ban thân cũng như rút ra các bài học hay các kỹ năng làm bài cho bản thân và làm quen với các đề bài tránh bỡ ngỡ khi bước vào làm các bài thi chính thức.

Ngoài ra, cuốn sách này còn kèm đầy đủ CD nên việc học sẽ dễ dàng, hữu ích và đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một số cuốn sách luyện thi IELTS hay và cần thiết nhất đối với tất cả các bạn đang trong quá trình chinh phục Ielts mà Trung tâm Anh ngữ ThuyED chia sẻ. Hi vọng với những cuốn sách này, các bạn sẽ ôn luyện tốt nhất và đạt điểm số cao nhất như mình mong muốn. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn chi tiết về luyện thi IELTS các bạn có thể gọi điện đến tổng đài 024730.55555 để được trực tiếp giáo viên giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ qua các website tin tức hay

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng cực hiệu quả

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics