Sách luyện thi IELTS 6.5

Sách luyện thi IELTS 6.5

Với vô vàn các loại sách có mặt trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn cho mình một cuốn sách luyện thi IELTS 6.5 phù hợp thật không phải là điều dễ, bởi đây là giai đoạn khó tăng điểm nhất. Vì vậy, trong bài viết này ThuyED sẽ chia sẻ một bộ sách luyện thi IELTS 6.5 đắt giá mà không phải ai cũng biết.

>>> Xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

So với các thang điểm thi trước đó, IELTS 6.5 không phải giai đoạn khó nhất của IELTS, nhưng lại là giai đoạn tăng điểm chậm nhất. Chính vì vậy, để luyện thi đạt trong thời điểm này, bạn chỉ cần tập trung nâng cao 4 kỹ năng chứ không cần tìm hiểu về bài thi IELTS nữa bởi ở các thang điểm trước đó các bạn đã quen với cách làm và các dạng bài trong IELTS rồi.

 

Lựa chọn sách luyện thi IELTS 6.5 phù hợp để đạt điểm số như mong muốn.

Với việc nâng cao 4 kỹ năng luyện thi IELTS 6.5, Trung tâm Anh ngữ ThuyED là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam về đào tạo tiếng Anh sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sách hỗ trợ luyện thi IELTS hiệu quả cao nhất.

Bộ sách luyện thi IELTS 6.5 tốt nhất giúp đạt điểm cao

Sách luyện thi IELTS 6.5 kỹ năng nói

Kỹ năng nói là kỹ năng rất quan trọng để có thể có điểm trong mức IELTS 6.5. Đối với kỹ năng này không có cuốn sách nào phù hợp hơn cuốn IELTS Speaking - Mat Clark.

Tác giả của cuốn sách này chính là một giáo viên và cũng là giám khảo IELTS Speaking trong nhiều năm, nên ông rất hiểu về các tiêu chí chấm điểm và các cách để đưa ra câu trả lời đạt điểm số cao.

Đặc biệt, tác giả của cuốn sách rất thích phương pháp nói theo format cho từng câu hỏi, vì vậy nó rất thích hợp với thói quen học thuộc của học sinh Việt Nam và rất dễ áp dụng trong phòng thi. Chính vì vậy, cuốn sách này rất phù hợp hơn để các bạn có thể lựa chọn hỗ trợ luyện thi IELTS 6.5 và tất nhiên không phải ai cũng biết để lựa chọn cuốn sách này.

Sách luyện thi IELTS 6.5 kỹ năng viết

Đối với kỹ năng viết, không có cuốn sách nào phù hợp hơn đối với những bạn level 6.5 bằng cuốn Academic Writing for IELTS của Sam McCarter. Đây là cuốn sách dạy viết nâng cao, bao gồm rất nhiều từ vựng và cách diễn đạt cũng rất hay cho cả 2 phần Task 1 và Task 2.

Trong phần 2 của cuốn sách còn có phần phân tích và giải thích thế nào là cách viết Academic và các chức năng câu phổ biến trong Task 2. Có thể nói rằng phần lớn những kiến thức về kỹ năng về viết học thuật đều nằm trong cuốn sách này.

Sách luyện thi IELTS 6.5 writing

 

Sách luyện thi IELTS 6.5 kỹ năng đọc

Đối với luyện thi kỹ năng trong phần này, cuốn IELTS Advantage Reading Skills chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với cuốn sách này, các bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng làm bài đọc cho từng dạng bài, giúp các bạn có thể tiếp cận nhanh chóng với đề thi thực tế IELTS.

Cuốn IELTS Advantage Reading Skills với cấu trúc gồm 10 phần, mỗi phần là một chủ đề khác nhau nhằm cung cấp lượng từ vựng nhất định đến người học. Đây là một trong cuốn sách luyện thi IELTS 6.5 kỹ năng đọc thực tế đạt hiệu quả cao nhất.

Sách luyện thi IELTS 6.5 kỹ năng nghe

Nếu kỹ năng đọc IELTS 6.5 là cuốn IELTS Advantage Reading Skills thì trong phần kỹ năng nghe này chúng ta không thể thiếu cuốn IELTS Advantage-Listening and Speaking Skills được. Bởi trong cuốn sách này các bạn sẽ được trau dồi kỹ năng làm bài nâng cao, giúp bạn cải thiện đáng kể điểm số cho phần Listening.

Bộ sách luyện thi IELTS 6.5 chất lượng

 

Đối với luyện thi IELTS Listening ở trình độ này thì việc luyện tập nghe chăm chỉ là rất cần thiết và cuốn sách IELTS Advantage-Listening and Speaking Skills này sẽ hỗ trợ các bạn làm được điều đó.

ThuyED tin rằng với các chia sẻ về Sách luyện thi IELTS 6.5 các bạn sẽ được định hướng phương pháp học trọng tâm và hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ ThuyED chúc các bạn tận dụng tốt sách luyện thi IELTS này và sớm chinh phục mục tiêu 6.5 của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ giải đáp hoặc có nhu cầu tham gia khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ThuyED để năng cao kiến thức cũng như chinh phục IELTS nhanh chóng, hãy gọi điện đến số điện thoại 024730.55555 để được hỗ trợ.

 

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.0+ với phương pháp học chuẩn nhất

>>> Xem thêm: Địa chỉ học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics