Những cuốn từ điển phiên âm tiếng Anh Online chuẩn nhất

Những cuốn từ điển phiên âm tiếng Anh Online chuẩn nhất

Học tiếng Anh chắc chắn không thể thiếu một cuốn từ điển.  Một cuốn từ điển tốt, tích hợp nhiều chức năng sẽ giúp người học có hứng thú hơn và học tập hiệu quả hơn. Học viện Anh ngữ THUYED xin giới thiệu tới các bạn những cuốn từ điển phiên âm tiếng Anh online tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới đây.

>>>> Xem thêm: 5 Ứng dụng học phát âm tiếng Anh trên Iphone, IOS "xịn xò" nhất hiện nay

Trong thời đại 4.0, xu hướng sử dụng các thiết bị công nghệ cao trong học tiếng Anh đang phát triển mạnh mẽ. Điện thoại, máy tính bảng không chỉ để chơi, để lướt Facebook mà còn có thể giúp cho việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Vì vậy, hiện nay rất ít các bạn trẻ sử dụng từ điển phiên âm tiếng Anh là sách nữa mà thay vào đó là các app từ điển phiên âm tiếng Anh online trên các thiết bị thông minh.

Các từ điển tiếng Anh Online cơ bản tốt nhất hiện nay

1. Từ điển phiên âm tiếng Anh online TFLAT

Bạn đang dùng hệ điều hành Android hay IOS thì đều có thể sử dụng được ứng dụng này. Đây là một ứng dụng từ điển phiên âm tiếng Anh online dễ sử dụng và có nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Từ điển có thể sử dụng offline và có thể tra từ điển Anh – Việt, Việt – Anh trên cùng ứng dụng.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của từ điển TFLAT

Không chỉ có tính năng tra phiên âm tiếng Anh, TFLAT còn cung cấp cho người dùng tính năng nghe đọc giọng Anh Anh, Anh Mỹ, từ đồng nghĩa,… Ngoài ra, từ điển TFLAT còn tích hợp các tính năng hữu ích khác như cửa sổ tra nhanh, từ vựng quan trọng, từ của bạn, từ đã tra,… để bạn có thể học tiếng Anh bên cạnh việc tra phiên âm tiếng Anh.

2. Từ điển phát âm tiếng Anh online Oxford

Đây là một Website từ điển online, định nghĩa các từ theo kiểu Anh – Anh, có phát âm dạng Tiếng Anh của người Anh và tiếng anh của người Mỹ.

Bạn sẽ tra phiên âm và nghĩa của các từ trên Website của từ điển này. Ngoài ra, Website còn giúp người dùng hiểu sâu hơn về từ bằng cách nêu ra cách sử dụng trong các ngữ cảnh, nguồn gốc từ, các ví dụ bổ sung.

Giao diện từ điển Oxford tất cả đều là tiếng Anh

Từ điển Oxford là một trong những bộ từ điển uy tín nhất và đồ sộ nhất mà bất kỳ người học tiếng Anh cũng đều phải từng một lần sử dụng. Các từ điển Oxford có hàm lượng học thuật cao, đa dạng về giải nghĩa. Vì vậy, lựa chọn từ điển Oxford để làm cuốn từ điển phiên âm tiếng Anh online bên cạnh là một gợi ý dành cho bạn.

3. Tra từ và nghe phát âm tiếng Anh qua từ điển phiên âm online Ozdic

Tiếng Anh cũng phức tạp như tiếng Việt, có những từ ghép với nhau sẽ mang tính bản ngữ hơn, mặc dù từ này khi ghép với các từ khác vẫn có nghĩa. Từ điển Ozdic là một Collocation Dictionary giúp người dùng tra cứu các cụm từ có thể ghép với từ mình đang tra, đúng với phong cách của người bản ngữ.

Cuốn từ điển phiên âm tiếng Anh này rất phù hợp cho các bạn đang học kỹ năng viết, lúc nào bí từ có thể tra ngay từ điển này và mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Giao diện từ điển phiên âm tiếng Anh Online Ozdic

4. Từ điển phiên âm tiếng Anh online Cambridge

Đây là trang từ điển phiên âm tiếng Anh online có lượng từ vựng tiếng Anh phong phú nhất trong số tất cả các trang từ điển trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ hiếm hoặc thuật ngữ chuyên ngành mà rất khó thấy ở các trang khác.

Ở đây bạn có thể tùy chọn loại như hiện tại bạn đang theo học như từ điển British English, American English, English-French, Business English…Cũng như từ điển Oxford online, Cambridge dictionary cũng gợi ý những ví dụ cho những từ mà bạn đang tra nghĩa.

Giao diện phiên âm tiếng Anh Online Cambridge

5. Từ điển phiên âm tiếng Anh của English4u

Từ điển phiên âm này của website học tiếng Anh online English4u. Khi truy cập vào trang web, bạn đi tới mục luyện từ vựng và tùy chọn loại từ vựng theo chủ đề, từ vựng thông dụng hoặc từ vựng mở rộng. Sau đó chỉ cần lựa chọn từ cần tra nghĩa của nó sẽ hiện ra. Bên cạnh đó, bạn có thể luyện phát âm chuẩn các từ và làm bài tập để ghi nhớ tốt hơn cũng như biết cách dùng từ đó.

Giao diện từ điển phiên âm tiếng Anh Online của English4U

Trên đây là những gợi ý cho bạn về các phần mềm, ứng dụng, trang web là từ điển phiên âm tiếng Anh online tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể dựa vào đó để cải thiện khả năng phát âm cũng như vốn từ vựng của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích trong việc học tiếng Anh hiệu quả hãy truy cập ngay website của Học viện Anh ngữ THUYED tại http://www.thuyed.edu.vn/ để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ngay nhé.

 

>>> Tìm hiểu ngay: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội của Học viện Thùy ED được rất nhiều học viên yêu thích nhất.

>>> Xem thêm: 5 Tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn được khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics