Những channel trên YouTube bạn nên follow để cải thiện tiếng Anh

Những channel trên YouTube bạn nên follow để cải thiện tiếng Anh

Youtube có tới hàng ngàn kênh khác nhau dạy tiếng Anh. Bạn có thể sẽ hơi bối rối khi chọn ra một nguồn hiệu quả để theo học ngoại ngữ. Dưới đây là một số kênh hỗ trợ bạn tự học Anh ngữ, tự luyện nghe IELTS dễ dàng.

Nói tiếng Anh với Misterduncan

Đây là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất để luyện nghe IELTS.

Misterduncan dành nhiều thời gian để xây dựng chủ đề của mình. Anh ấy rất thích tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận được nó trong những video của kênh. Misterduncan hướng dẫn các bài học tiếng Anh theo phong cách hài hước rất cuốn hút giúp bạn học tiếng Anh tự nhiên và không nhàm chán. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí và kênh trên YouTube của anh đã ra đời từ năm 2006.

Có rất nhiều bài học về các chủ đề khác nhau như cảm giác, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc, tài chính. Cách trình bày video rất dễ hiểu, ngữ pháp từ vựng phong phú, thông dụng, hỗ trợ bạn tự luyện nghe IELTS có đáp án rất tốt.

Học tiếng Anh với EnglishClass101.com

Kênh Youtube này được thiết kế để giúp mọi người học tiếng Anh nhanh chóng. Những bài học video thú vị không chỉ đóng khung trong những bài giảng ngữ pháp, từ vựng thuần túy mà còn gồm nhiều khía cạnh của văn hoá Mỹ và Anh. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia này khi bạn học ngôn ngữ của họ.

EnglishClass101 còn hơn cả một kênh YouTube! Đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học tiếng Anh và video, hiệu quả trong việc luyện nghe IELTS 5.0 tại nhà.

Real English

Real English là một trong những kênh hay nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và kênh này là một thư viện lớn với các bài học miễn phí. Mỗi video bao gồm hai phần, một phần video có phụ đề và một không có đi kèm một số bài tập. Video xây dựng dựa trên những người thực và tình huống thực tế, vì vậy bạn có cảm giác chân thực về cách người bản xứ thực sự nói tiếng Anh.

BBC Learn English

Xuất phát từ một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới (Tổng công ty Broadcasting Anh Quốc), BBC Learn English có một loạt bài học tiếng Anh miễn phí. Những video này có nhiều chủ đề cũng như cách xây dựng khác nhau như tình huống thực tế cuộc sống, phim hoạt hình hay các cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra BBC Learn English còn có một bộ sưu tập video tuyệt vời dành cho những ai yêu thích nghe tin tức. Các video ngắn tổng hợp rất nhiều thông tin có ý nghĩa là cách hay để bạn tự nghe IELTS 6.0 .

 Theo Thuyed IELTS

Real Time Web Analytics