Luyện thi IELTS trọn gói

Luyện thi IELTS trọn gói

Từ khi chứng chỉ IELTS trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm đến sự thông dụng và quan trọng của nó. Đa số những người mới bắt đầu luyện thi IELTS thường hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Vì vậy, luyện thi IELST trọn gói là một trong những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

>>> Có thể bạn chưa biết: Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất hiện nay

Lợi ích của việc lựa chọn đúng nơi để luyện thi IELTS trọn gói

Với khóa học luyện thi IELTS trọn gói, việc chinh phục IELTS 6.0, 7.0 hay cao hơn nữa là chuyện không khó. Nhưng kết quả lại phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp học đúng đắn, thời gian học phù hợp và một trung tâm tiếng Anh uy tín.

 

Lựa chọn đúng nơi để luyện IELTS trọn gói

Khóa học IELTS trọn gói được rất nhiều học viên lựa trọn tại học viện Anh ngữ Thuy ED. Bởi vì sự đa dạng của tính năng trọn gói, theo đó học viên có thể lựa chọn thời gian gồm có các khóa học có thời gian phù hợp để đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra.

Vì sao nên lựa chọn luyện thi IELTS trọn gói

- Tiết kiệm chi phí

So với việc bạn chỉ đăng ký đơn lẻ từng khóa học như nghe, nói, đọc, viết riêng thì khi chọn luyện thi IELTS trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được một khoản học phí. Thông thường, ở các trung tâm tiếng Anh uy tín, khi bạn đăng ký luyện thi IELTS trọn gói sẽ có học phí ưu đã hơn so với đăng ký học từng kỹ năng. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký học IELTS tại các trung tâm tiếng Anh.

- Hiệu quả toàn diện 4 kỹ năng

Khi đăng ký luyện thi IELTS trọn gói, tức là bạn sẽ học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng một lúc với sự phân bổ nội dung và thời gian cân bằng cho mỗi kỹ năng. Theo đó, bạn sẽ học tốt cả 4 kỹ năng chứ không bị yếu hay mạnh ở một kỹ năng nào. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến điểm thi IELTS của bạn trong tương lai, bởi kết quả thi IELTS chính là trung bình cộng số điểm của cả 4 kỹ năng này.

Đến với trung tâm tiếng Anh uy tín, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được cả 4 kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, trau dồi kiến thức từ vựng phong phú và củng cố vững vàng nền tảng ngữ pháp.

Nên luyện thi IELTS ở đâu uy tín

Tại sao học viện Anh ngữ Thuy ED lại được hơn 30.000 bạn học viên đã và đang tin tưởng lựa chọn để học tiếng Anh cũng như IELTS. Tham gia khóa học IELTS tại THUYED, bạn sẽ được học giọng nói tiếng Anh chuẩn và thông dụng trong các kỳ thi IELTS. Bạn sẽ được thỏa sức luyện nói, luyện phát âm chuẩn quốc tế một cách thành thạo với đôi ngũ giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới và đã từng đạt số điểm IELTS 8.5+.

 

Luyện thi IELTS trọn gói tại ThuyED

Bạn sẽ không phải lo lắng trình độ của mình có phù hợp hay không, vì sau khi tham gia bài test đầu vào bạn sẽ được bố trí lớp học cụ thể phù hợp với năng lực của bản thân. Theo đó, các giáo viên sẽ có những phương pháp giảng dạy nhất định giúp bạn tiếp cận các bài học nhanh hơn và đạt được mục tiêu của mình khi luyện thi IELTS trọn gói tại ThuyED

Để đạt điểm cao trong bài thi IELTS, ngoài được trang bị những kiến thức bắt buộc. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại ThuyED sẽ giúp bạn trang bị những thủ thuật cần biết khi làm bài thi IELTS. Các giảng viên tại đây đã trải qua rất nhiều kỳ thi, họ hiểu được tâm lý học viên hơn ai hết. Với các kỹ xảo đối phó với những cạm bẫy trong đề thi, hay các cách rút ngắn thời gian làm bài để hoàn thiện bài thi một cách tốt nhất.

Trên đây là những lợi ích mà chỉ khi đăng ký luyện thi IELTS trọn gói tại ThuyED bạn mới có được. Trên thị trường, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra cho các học viên nhưng chỉ hứa suông, sau khi kết thúc khóa học họ sẽ không quan tâm đến lời hứa đó nữa. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo thật kỹ các trung tâm tiếng Anh trước khi đưa ra lựa chọn.

Học viện Anh ngữ ThuyED với lịch sử hoạt động lâu dài và uy tín, tự hào với chất lượng giảng dạy tiếng Anh hàng đầu cả nước. Chương trình học luôn được cập nhật và đổi mới, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho các học viên một môi trường học tập hiệu quả.

Với mong muốn mang đến cho các buổi học không khí vui vẻ, thân thiện học viện Anh ngữ ThuyED giúp các học viên có niềm vui với việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS trọn gói nói riêng. Hãy liên hệ ngay 024.730.55555 để trải nghiệm những buổi học tuyệt vời nhất chỉ có tại ThuyED.

>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS 5.0 mất bao lâu

>>> Xem thêm: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội tại Học viện Anh ngữ ThuỳED - Trung tâm luyện thi IELTS lâu đời nhất tại Hà Nội

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics