Kinh nghiệm học - luyện thi IELTS cho người đi làm

Kinh nghiệm học - luyện thi IELTS cho người đi làm

 

>>> Bạn nên xem ngay: Học Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

 

Hiện nay, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, có rất nhiều kỳ thi tiếng Anh được tổ chức và cấp chứng chỉ cho thí sinh. Tuy nhiên, chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là có giá trị nhất bởi nó phản ánh chính xác nhất trình độ tiếng Anh của một người qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Như ta đã biết, tiếng Anh ngày càng thể hiện vai trò cần thiết đối với mọi người. Có được chứng chỉ IELTS với điểm số cao là lợi thế để có được công việc tốt, đó cũng là điều kiện cho việc đi học nghiệp vụ, đi làm việc, công tác ở nước ngoài. Nắm được xu thế đó, rất nhiều người muốn học và thi để có chứng chỉ IELTS, trong đó có cả những người đang đi làm.

 

 

 

Người đi làm cần có IELTS để có điều kiện thuận lợi hơn trong công việc

 

Những khó khi vừa đi làm vừa học IELTS

Người đi làm khi muốn học và luyện thi IELTS phần lớn đã đứng tuổi. Tâm lý học cho rằng người càng lớn tuổi, kinh nghiệm cuộc sống càng cao thì tâm lý “bảo thủ” sẽ tăng dần lên, do đó, khả năng tiếp thu kiến thức mới và khả năng ghi nhớ càng giảm đi.

Bên cạnh đó, tâm trí của họ cũng dành hết cho công việc, cuộc sống, gia đình,… nên có thể sẽ làm gián đoạn việc học hành. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng nhận thức của người đi làm.

Người đi làm có điểm bất lợi so với những đối tượng khác là quỹ thời gian rất hạn chế. Sinh viên, học sinh có thể giành hầu hết thời gian mình có để học tập, ôn luyện và thi IELTS đạt kết quả cao dễ dàng nhưng người đi làm thì khác. Phần lớn thời gian trong ngày của họ dành để làm việc, rất bận rộn. Nhiều người dù rất cố gắng cũng chỉ có thể sắp xếp học tập vào ngày nghỉ hoặc một buổi tối trong tuần.

 

 

Học luyện thi IELTS cho người đi làm thường gặp nhiều khó khăn

Kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người đi làm

Với những khó khăn gặp phải, nếu chỉ tự học IELTS, rất khó để người đi làm có thể có được chứng chỉ IELTS với số điểm tốt.

Vì thế, người đi làm cần được người có kinh nghiệm hướng dẫn. Tốt nhất, họ nên có những khóa học riêng và lộ trình luyện thi riêng, vừa phù hợp với khả năng nhận thức, vừa phù hợp với thời gian biểu để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Vậy lớp học IELTS cho người đi làm ở đâu chất lượng nhất? Review chỗ học IELTS

Hiểu rõ những khó khăn mà những người đang đi làm gặp phải, với nhu cầu ngày càng cao trong việc luyện thi IELTS, rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh đã có những khóa học dành riêng cho những người đang đi làm.

Một trung tâm có chất lượng, ngoài truyền thống, cơ sở vật chất học tập còn phải  được thể hiện ở chính những học viên đã tốt nghiệp. Hơn hết, phải có lộ trình học tập dành riêng cho từng loại đối tượng học viên, trong đó có đối tượng là những người đang đi làm.

Học viện Anh ngữ THÙY ED là một trong số ít những trung tâm đào tạo IELTS đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Học viện được thành lập từ năm 2003, do cô Nguyễn Phương Thùy – Thạc sĩ ngôn ngữ học với 9.0 IELTS và TESOL làm giám đốc đào tạo. Đến nay, số học viên đã qua đào tạo tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ THÙY ED lên tới con số 30.000 người – một con số ấn tượng.

Người đi làm nên lựa chọn việc luyện thi IELTS tại các trung tâm uy tín

 

Luyện thi IELTS cho người đi làm tại Học viện Anh ngữ THÙY ED

Học viện Anh ngữ THÙY ED tổ chức khai giảng các lớp học luyện thi IELTS cho người đi làm và các đối tượng khác một cách thường xuyên. Người mới vào học sẽ được phân loại theo các hệ đối tượng như: Người đang đi làm, người mất gốc, người bắt đầu học từ con số 0,… Từ đó, các lớp học sẽ được tổ chức, những người trong cùng một hệ và có trình độ tương sẽ được học chung với nhau, học viên không cần lo lắng việc bị bỡ ngỡ hay học chậm hơn các bạn.

Tuy nhiên, việc học và ôn luyện còn phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực và quyết tâm của chính các học viên. Học viện sẽ cung cấp cho học viên những điều kiện tốt nhất để có thể ôn luyện thành công IELTS, người học cũng phải nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học luyện thi IELTS cho người đi làm tại Học viện Anh ngữ THÙY ED, các bạn vui lòng liên hệ:

Học viện Anh ngữ THÙY ED

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024. 730. 55555

>>> Xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả (độc quyền)

>>> Ngoài ra, bạn cũng nên xem ngay: 5 Tiêu chí giúp lựa chọn địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics