Kinh nghiệm học IELTS cho người bận rộn

Kinh nghiệm học IELTS cho người bận rộn

Dù biết tiếng Anh hay Chứng chỉ IELTS chính là chìa khóa giúp bạn thăng tiến, đưa sự nghiệp lên cao hơn nhưng bạn lại quá bận rộn để ôn luyện IELTS? Đó không phải là vấn đề của riêng bạn, mà của rất nhiều người khác. Tuy nhiên cũng không ít người đã nắm trong tay chứng chỉ IELTS 7.0, 8.0 dù họ cũng không có nhiều thời gian. Vậy bí quyết của họ là gì, cùng tìm hiểu với THUYED nhé.

 >>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người đi làm

>>> Kinh nghiệm đăng ký lớp học IELTS cho người đi làm

Hiểu khả năng tiếng Anh và quỹ thời gian của bản thân

 Bí quyết học IELTS cho người bận rộn đầu tiên là… chưa cần học bất cứ bí quyết gì. Điều bạn cần làm là xác định khả năng của bản thân đang ở đâu. Bạn có thể đăng ký làm bài test tại các Trung tâm Anh ngữ hoặc làm bài online.

Làm bài test để kiểm tra trình độ của bản thân

Tiếp theo đó, bạn cần xác định lại quỹ thời gian của bản thân: mình thường rảnh vào khung giờ nào? Cuối tuần hay trong tuần sẽ là thời gian thích hợp để học hơn?...

Đây sẽ là 2 bước “nền móng” để xây dựng kế hoạch ôn tập của bạn. Chúng không tốn nhiều thời gian nên đừng bỏ qua bước này để việc ôn luyện có hiệu quả nhất bạn nhé.

Giải trí bằng tiếng Anh

Ngoài giờ làm việc, bạn nên tạo thói quen nghe nhạc, xem phim hay gameshow bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Anh. Việc này không những giúp bạn phản xạ tốt hơn với TIẾNG ANH mà còn tăng khả Nói và Viết rất hiệu quả. Đây chính là một hình thức “học mà chơi, chơi mà học”

Xem những bộ phim nói tiếng Anh giúp rèn luyện phản xạ tiếng Anh

Thêm nữa, bạn cũng nên ghi lại những từ hay xuất hiện mà bạn chưa biết với đầy đủ các phát âm, loại từ, nghĩa của từ, ví dụ trong câu để ôn lại và mở rộng vốn từ của mình

Học tập và ôn luyện với sách

Bạn nên mua những cuốn sách phục vụ cho thi IELTS phù hợp với khả năng của mình. Đừng quên dành thời gian đọc sách mỗi ngày để có thêm kiến thức tiếng Anh và làm bài tập vận dụng để nhớ kiến thức lâu hơn.

Tìm kiếm cơ hội để thực hành

Cách nhớ kiến thức lâu nhất là thực hành. Phần ngữ pháp hay nhóm từ mới bạn mới được học có thể “bay vèo” khỏi trí nhớ bạn. Nhưng nếu chúng được áp dụng nhiều vào cuộc sống hằng ngày, chắc chắn bạn sẽ khó mà quên được nó.

Tham gia các lớp học cộng đồng

Cuối tuần rảnh rang, bạn nên tham gia các cộng đồng ngôn ngữ, văn hóa- nơi các thành viên đến từ các nước khác nhau đòi hỏi mọi người phải giao tiếp bằng tiếng Anh hoăc các lớp học cộng đồng- nơi bạn vừa được học tiếng Anh, vừa được tiếp xúc với người bản ngữ. Đây chính là cơ hội để bạn được học tập cũng như rèn luyện tiếng Anh của mình.

Tham gia các lớp học tiếng Anh cho người đi làm vào khung giờ bạn rảnh

“Không thầy đố mày làm nên”. Dẫu biết có không ít các tấm gương tự học đạt thành tích cao trong bài thi IELTS, nhưng không nhiều. Thêm vào đó, bạn là người không có nhiều thời gian. Do vậy, để cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như đến gần với chứng chỉ IELTS nhanh hơn, bạn nên tham gia lớp học IELTS tại các Trung tâm Anh ngữ.

THUYED mở nhiều khóa học với khung giờ linh động

THUYED là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Học tại THUYED nghĩa là bạn được học tại môi trường rèn luyện với kinh nghiệm 16 ôn thi IELTS cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao (IELTS 8.5 trở lên). Bản thân cô Thuyed- Thạc sĩ Ngôn ngữ học, 9.0 IELTS và TESOL cũng trực tiếp tham gia giảng dạy. THUYED đã đồng hành cùng 30.000 học viên đạt kết quả như ý trong kỳ thi IELTS và chắc chắn bạn sẽ là thành viên tiếp theo cầm chứng chỉ IELTS khi học tại đây.

Liên hệ THUYED để nhận tư vấn và đăng ký cho mình lớp học phù hợp với khả năng cũng như khung giờ của bạn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 024.730.55555

Fanpage: www.facebook.com/IeltsCoThuyEd/

>> Bạn nên xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà cực hiệu quả để nâng cao kỹ năng của mình nhé.

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics