Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội

Ngày nay trong xu thế toàn cầu hóa, thế giới ngày một nhỏ bé và học viên toàn cầu dần được hình thành, nhu cầu học , làm việc hay đơn giản là đi du lịch cần sử dụng tiếng Anh với tu cách là 1 ngôn ngữ chung là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy mà Tiếng Anh dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn trẻ hiện nay, khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội đáp ứng yêu cầu từ các bạn học viên, hay những người đi làm đang nắm trong tay những cơ hội học tập hay công việc đáng mơ ước nhưng lại bị một rào cản ngăn cách là tiếng Anh chưa thành thạo hay chứng chỉ khẳng định bản lĩnh ngôn ngữ toàn cầu là IELTS thì chưa đạt được.

 

Chứng chỉ IELTS sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

Khóa học IELTS cấp tốc và Luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội tốt nhất chỉ có tại Học viện Thùy ED

Học IELTS hay luyện thi IELTS ngày càng phổ biến, và tấm bằng IELTS với các quy định cụ thể cho từng band điểm thành phần là yêu cầu bắt buộc cho quá trình xét duyệt hồ sơ đầu vào tại các trường học hay các cơ quan, công ty trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn có yếu tố nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ.

Việc tìm 1 khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội tốt nhất là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách đặc biệt đối với những học viên cần học IELTS cấp tốc để nắm bắt những cơ hội tốt đang chờ đón.

Tìm hiểu trên mạng, người có nhu cầu học bị "ngợp" trong biển những quảng cáo đảm bảo đầu ra, với các slogan đính mác "top đầu" của các trung tâm tiếng Anh cũng như giáo viên giảng dạy, tuy nhiên, số lượng những cơ sở "tự phong mác" là chiếm phần nhiều. Thực tế là:


Học viện Anh ngữ THÙY ED là đơn vị đào tạo IELTS đầu tiên tại Hà Nội từ năm 2003, dưới sự giảng dạy trực tiếp và chỉ đạo chuyên môn của Cô Thùy ED - Thạc sĩ Ngôn ngữ học với Australian TESOL và 9.0 IELTS.

THÙY ED được các thế hệ 7x, 8x, 9x và nay là 2k biết đến như 1 tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực IELTS và danh hiệu "Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam" của THÙY ED là được công nhận trong lĩnh vực giáo dục và nhận giải thưởng vinh danh gần nhất vào cuối năm 2017. 

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội tại THÙY ED giúp học viên: nhanh chóng hoàn thiện thủ tục - trang bị toàn diện kĩ năng ngôn ngữ - phát triển tư duy hiện đại và tiếp cận văn minh đẳng cấp của nhân loại.

 

Khi tìm nơi đăng ký khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội, người học cần lưu ý những điều gì?

Các em nên lưu ý những điểm sau trước khi quyết định đăng ký khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội:

  1. Kiểm tra nền tảng tiếng Anh hiện tại

Điều quan trọng trước khi đăng ký một khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội là học viên phải xác định được nền tảng tiếng Anh hiện tại của mình.

Chỉ khi hiểu chính xác mình đang ở đâu, tương đương mức điểm nào trong lộ trình học IELTS thì mới có thể xác định được thời gian hợp lý cũng như lộ trình học tương ứng để tiến đến band điểm IELTS mục tiêu cần có.

Đặc biệt đối với một khóa học luyện thi IELTS cấp tốc thì việc này cần thiết hơn bao giờ hết, tại THUYED học viên học IELTS cấp tốc luôn được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng và tư vấn để nắm rõ về các band điểm IELTS cũng như lộ trình học trước khi tham gia khóa học này.

  1. Tìm hiểu kỹ về các trung tâm luyện thi IELTS và các khóa học IELTS

Trên mạng có rất nhiều những lời khuyên của người đi trước, những review về các trung tâm luyện thi IELTS mà họ đã học, chia sẻ về hành trình học IELTS cấp tốc của rất nhiều học viên. Các em có thể rút được kinh nghiệm quý báu thông qua những chia sẻ này.

Đặc biệt, bao giờ các học viên đó cũng nói về trung tâm luyện thi hay các thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội mình đã theo học. Hãy tổng hợp lại những tên trung tâm này và tìm hiểu sâu thêm qua các nguồn khác nhau.

Và 1 thực tế rất "ngộ nghĩnh" các em nên lưu ý: Học viên của nhiều nơi được quảng cáo là đã đạt 8.0, 9.0 sau 1 khóa học IELTS, thế nhưng vì sao họ lại trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt??? Nếu 8.0, 9.0 dễ đạt như vậy, thế giới sao lại để band 5-6 là đầu vào hệ Cử nhân và Thạc sĩ??? và liệu những gương mặt đó là thật hay là "được đi thuê bằng để quảng cáo"???- Hãy là người sử dụng thời gian và học phí thông minh các em nhé!

Tìm hiểu kỹ về các trung tâm học IELTS cấp tốc Hà Nội

 

  1. Xác định mục tiêu học IELTS một cách hợp lý

Học Viên cần hiểu được mục tiêu mình cần chinh phục là gì? band điểm cụ thể là bao nhiêu? hiểu rõ ý nghĩa cụ thể của band điểm IELTS đó,và thời gian cũng như thời điểm thi, Nếu biết được điều này, khi chọn khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ, thật bất hợp lý khi 1 học viên đang trong tình trạng mất gốc lại đặt mục tiêu 8.0 IELTS trong 6 tháng học-1 điều mà đến SV tốt nghiệp ĐHNN còn khó khăn chưa chắc đạt được sau 4 năm ngồi ghế giảng đường ĐH.

  1. Tìm hiểu lộ trình học IELTS cấp tốc

Xác định được nền tảng tiếng Anh của mình cũng như mục tiêu và thời gian cần đạt band điểm mục tiêu đó thì vấn đề cuối cùng là lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả và một lộ trình học IELTS cấp tốc .

Một lộ trình học IELTS cấp tốc hiệu quả giúp bạn khắc phục được những hạn chế trong tiếng Anh. Các em hãy tìm hiểu tên tuổi cô Thùy ED chuyên gia trong lĩnh vực IELTS và tiếp xúc với cô để tham khảo, không bị bỏ qua 1 lựa chọn mà đã hàng vạn học viên khẳng định là "tuyệt vời nhất vịnh Bắc Bộ" nhé!

Giáo viên giảng dạy trực tiếp cực quan trọng đối với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội

 

 

Để đăng ký khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội tại Thùy ED, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Học viện Anh ngữ Thùy ED

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Hotline: 024 7305 5555

 

>>> Xem ngay bí quyết luyện thi IELST hiệu quả cấp tốc cho người mới bắt đầu tại nhà hiệu quả nhất 2018

>>> Xem ngay: 5 Tiêu chí lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội chuẩn nhất

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics