Khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS khiến rất nhiều người có nhu cầu mà cảm thấy hoang mang không biết nên học ở đâu thì tốt.

Bài viết dưới đây xin đưa ra lời khuyên về những tiêu chí mà người học nên cân nhắc để có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học IELTS tốt ở Hà Nội. 

>>> Học IELTS ở đâu rẻ và tốt

Trước khi đi tìm hiểu các tiêu chí đánh giá giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các khóa học IELTS tốt ở Hà Nội cũng như các nơi học IELTS tốt ở Hà Nội thì chúng ta cần phải hiểu rõ: IELTS là gì? Thi IELTS như thế nào?

IELTS là gì?

IELTS thực chất là từ viết tắt cho "International English Language Testing System" - có nghĩa là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Thi IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng, phổ biến nhất thế giới cho mục đích: học tập hoặc làm việc và định cư ở nước ngoài.

Học IELTS có 2 hình thức là IELTS học thuật và IELTS tổng quát. 

- IELTS học thuật (IELTS Academic) sẽ dành cho những bạn muốn đi du học hoặc công tác làm việc ở nước ngoài

- IELTS Tổng quát (IELTS General) thường dành cho những bạn có ý định nhập cư ở nước ngoài.

Thi IELTS như thế nào?

- IELTS Listening (Kỹ năng Nghe): với phần thi Listening bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng, có chất lượng cách âm cao, nhằm giúp bạn tập trung cao độ để hoàn thành phần thi của mình,

- IELTS Speaking (Kỹ năng Nói): với phần thi Speaking, bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng với giám thị nhằm giúp không bị mất tập trung và không bị gián đoạn để hoàn thành bài thi của mình

- IELTS Reading & IELTS Writing (Kỹ năng đọc và kỹ năng viết): với 2 phần thi này, bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối, giúp làm bài thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Vậy, luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Để lựa chọn được những trung tâm có khóa học IELTS tốt ở Hà Nội, bạn cần nắm được những yếu tố sau đây: 

1. Danh tiếng của trung tâm luyện thi và chất lượng của khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Chỉ cần gõ tên của trung tâm luyện thi IELTS đó trên Google là chúng ta dễ dàng sẽ biết được trung tâm có nổi tiếng hay không, có nhiều người biết đến không, có nhiều người bàn luận về trung tâm này hay không.

Càng được nhiều người đề cập đến càng chứng tỏ trung tâm này nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên xem là trung tâm được bàn luận theo hướng tích cực hay tiêu cực nhé.

Nếu tích cực là chủ yếu thì nên xem xét thêm, còn có quá nhiều phản hồi không tốt thì nên bỏ qua ngay lập tức.

Tìm hiểu về trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội qua Internet

>>> Xem ngay: Luyện thi và Học Ielts ở đâu rẻ và tốt nhất Hà Nội

2. Trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội này học viên đạt điểm thi IELTS có cao không?Khóa học IELTS tốt hay không?

Ngàn lời ngợi ca, hay PR, tâng bốc không bằng người thật, việc thật. Trung tâm luyện thi IELTS nào cũng quảng cáo mình tốt, mình hay, mình giỏi thì mới thu hút được người đến học.

Tuy nhiên, trên mạng không phải điều gì cũng là thật, không phải cứ cam kết này cam kết kia có nghĩa là trung tâm đó chắc chắn, và cả việc mượn hình ảnh chứng chỉ của học viên nơi khác rồi mạo nhận hoặc “thuê chứng chỉ để quảng cáo” không phải là ít gặp.

Hãy kiểm tra xem các học viên thực tế của trung tâm này sau khi tham gia khóa học IELTS tốt ở Hà Nội có thực sự đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS không và các review về các trung tâm luyện thi Ielts qua các nguồn và kênh khác nhau.

Bảng vinh danh cần có thông tin đầy đủ như ảnh, tên học viên, khóa học, điểm đạt bao nhiêu…càng chi tiết càng tốt.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt sẽ có nhiều học viên đạt điểm cao IELTS

3. Nên hỏi trực tiếp học viên đang học, ôn thi IELTS tại trung tâm và đang tham gia các khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Người học có thể đến hỏi trực tiếp học viên tại trung tâm đang tham gia khóa học IELTS tốt ở Hà Nội. Không phải cứ thấy đông người học là chúng ta cho rằng trung tâm này dạy giỏi và chắc chắn sẽ có thể đăng ký khóa học ielts tốt ở Hà Nội.

Thông thường, giá cho khóa học IELTS tốt ở Hà Nội thường rất cao vì yêu cầu trình độ người dạy phải tốt hơn nhiều so với những khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu nên nhiều khi các học viên lựa chọn trung tâm đơn giản chỉ vì giá rẻ chẳng hạn.

Và sau này, dù biết không hiệu quả lắm nhưng do đã đóng tiền nên học viên cố gắng học tiếp thôi- hoặc vì tâm lý cũng mất ít tiền thôi nên người học cũng qua loa mà chấp nhận.

Nên tham khảo ý kiến của học viên đang theo học khóa học IELTS tốt ở Hà Nội tại trung tâm 

 

Chắc chắn, sẽ có rất nhiều học viên đang theo học các khóa học IELTS sẽ chia sẻ tâm sự thật cho chúng ta biết. Nếu họ không thực sự thích học tại trung tâm, sẽ không muốn người khác cũng rơi vào trường hợp đã rồi như mình. Tốt nhất, nên hỏi vài người cho khách quan, không nên chỉ hỏi 1 hoặc 2 người.

4. Tìm hiểu các thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội tốt hiện nay

Người học nên quan tâm đến chất lượng, bằng cấp và kinh nghiệm của các giáo viên trực tiếp giảng dạy cho mình.

Những người có thể đào tạo người khác, IELTS phải vững chắc về trình độ cũng như chuyên môn, cần có phương pháp giảng dạy tốt và có điểm thi IELTS tối thiểu 8.0.

Nhiều trung tâm chỉ lựa chọn sinh viên dạy IELTS hay giáo viên có khi còn chưa thi IELTS bao giờ nên chắc chắn chất lượng không cao.

Tốt nhất, người học nên học giáo viên Việt Nam vì họ sẽ giúp chúng ta định hình vấn đề mắc phải trong từng kỹ năng và cách giải quyết, họ có thể đặt bản thân ở địa vị của người học vì họ đã có trải nghiệm từ bản thân và từ cả những năm tháng đi dạy nên họ sẽ là những “huấn luyện viên” tốt hơn, hiệu quả hơn nhiều những người nước ngoài “travel and work”, có khi không có bằng cấp và chỉ là 1 hình thức “nói chuyện theo lối speaking pet” của người học thôi, bất chấp sự đồng cảm hay là hiệu suất khóa học có hay không.

>>> Xem ngay: cô giáo dạy Ielts giỏi tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Review về các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội hiện nay

1. Học viện Anh ngữ Thùy ED - Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội 

Một địa chỉ rất đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu với người học – để người học có thể tham khảo- đó là Học viện Anh Ngữ Thùy ED, nơi có rất nhiều khóa học IELTS tốt ở Hà Nội được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt là cô Thùy ED - Giảng viên IELTS chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội từ năm 2003 và được mệnh danh là Giáo viên của các giáo viên.

Với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy IELTS, đến nay Học viện Anh ngữ Thùy ED đã giảng dạy hơn 30.000 học viên cùng với phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn của Australian IELTS Center đã giúp cho phần lớn các học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo của trung tâm đều đạt được kết quả như mong đợi.

Một vài chia sẻ của các học viên sau khi tham gia các khóa học IELTS tốt ở Hà Nội của Học viện Thùy ED:

Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học IELTS tốt ở Hà Nội của Học viện Thùy ED

Cảm nhận của bạn Thu Hà sau 3 tháng tham gia khóa học IELTS tại Học viện Anh ngữ Thùy ED

2. Hội Đồng Anh - Khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Hiện nay, Hội Đồng Anh có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hiện tại, Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam, và cũng là đơn vị đào tạo các khoá học IELTS.

Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao nên không phải ai cũng có điều kiện thoe học tại đây.

Học IELTS Online ở đâu tốt?

Ngoài việc đến các trung tâm để luyện thi IELTS thì bạn cũng nên dành thời gian ôn luyện IELTS tại nhà để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng của mình hơn.

Dưới đây là một số website học IELTS online tại nhà hiệu quả:

1. IELTS For Free
2. IELTS - Mentor
3. IELTS Meterial
4. IELTS Exam
5. IELTS Simon
6. UsingEnglish

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và các khóa học IELTS tốt ở Hà Nội, người học quan tâm có thể liên hệ với Học viện Anh ngữ Thùy ED qua:

  • Hotline: 024 7305 5555
  • Website: thuyed.edu.vn
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội

 

>>> Tìm hiểu ngay: Khóa học luyện thi Ielts cấp tốc ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

 

 

Thuyed.edu.vn

 

Real Time Web Analytics