Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt

Tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu không chỉ với học sinh, sinh viên mà còn cả người đi làm. Tuy nhiên, không giống như học sinh, sinh viên có nhiều thời gian học tập, người đi làm lại mang những đặc thù riêng và cần phương pháp, lớp học riêng phù hợp. Vậy, học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt? Mời bạn cùng tìm hiểu với THUYED.

 >>> Xem ngay: Bí quyết luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ cần phải biết

Tiếng Anh giao tiếp giúp gì cho người đi làm?

Trước khi tìm hiểu “học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?”, bạn cần hiểu rõ lợi ích của ngoại ngữ này đối với bản thân mình cũng như công việc.

 

Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho người đi làm

 

Tiếng Anh không phải luôn luôn là điều kiện bắt buộc, nhưng lại là yếu tố cần thiết và hữu ích cho người đi làm.

 

Tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc, mở rộng mối quan hệ, Tiếng Anh giúp bạn đi công tác ở nước ngoài thuận lợi hơn. Và chính những điều đó, Tiếng Anh cũng chính là một chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công, phát triển trong sự nghiệp của mình.

Tiêu chí để chọn lựa địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm là gì?

Như đã nói ở trên, người đi làm mang những đặc thù riêng như:

  • Bận rộn, không có quá nhiều thời gian.
  • Nhiệt huyết dành cho học tập không còn nhiều.
  • Quá lâu không sử dụng, tiếp xúc với ngoại ngữ nên khả năng nhanh nhạy, phản xạ không cao.

 

Đặc thù của người đi làm đòi hỏi những lớp học với tiêu chí riêng

 

Chính vì thế, khi chọn lớp học Tiếng Anh dành cho người đi làm, chúng ta cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Đảm bảo thời gian

Do yếu tố thời gian hạn hẹp, điều bạn cần lưu ý đầu tiên khi chọn địa chỉ học là lịch học hợp lý để tránh tình trạng phải bỏ học giữa chừng, hoặc học “buổi đực buổi cái” khiến bị rỗng kiến thức, thiếu tính hệ thống khi học.

Phương pháp học cho phép học và thực hành trên lớp tối đa

Việc đi làm đã tốn quá nhiều thời gian của bạn. Sẽ rất khó để bạn sắp xếp đủ thời gian vừa học ở lớp vừa học ở nhà. Do vậy, bạn nên dành ưu tiên cho lớp học giao tiếp tận dụng được tối đa thời gian để thực hành và luyện tập.

Người hướng dẫn tận tâm

Chắc chắn đây là tiêu chí không thể thiếu không chỉ khi chọn lớp học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà cho bất kỳ khóa học nào.

Thời gian đầu, việc học chắc chắn sẽ là một thách thức. Bạn có thể sẽ chán nản, sợ hãi. Có người hướng dẫn tận tâm nghĩa là bạn sẽ được truyền động lực, được định hướng, giúp đỡ tận tình nhất, đồng thời kết quả học tập cũng nhớ đó mà nâng cao.

Địa chỉ

Tưởng như là vấn đề nhỏ, nhưng địa chỉ trung tâm cũng là điều bạn nên quan tâm. Hãy chọn một trung tâm đáp ứng đủ các tiêu chí trên và gần nhà hoặc tiện đường với bạn nhát. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng tránh được mệt mỏi khi phải di chuyển quá nhiều gây giảm khả năng tập trung, ghi nhớ.

Nên học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

 

Thuyed là một trong những địa chỉ học Tiếng Anh uy tín

 

Có nhiều địa chỉ tốt người đi làm có thể chọn để học giao tiếp và một trong số đó là Trung tâm Anh ngữ THUYED. Chất lượng của trung tâm được minh chứng bằng chính kết quả của mỗi học viên. Trong 16 năm giảng dạy, THUYED đã “kề vai sát cánh” cùng 30.000 học viên, cùng các bạn chinh phục những mục tiêu đề ra. 

80% số buổi học của học viên được đứng lớp bởi cô Thuyed- Thạc sĩ Ngôn ngữ học, 9.0 IELTS và TESOL. Hệ thống giáo trình tại trung tâm đã được phê duyệt bởi Sở Giáo dục, đảm bảo mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, thiết thực nhất cùng phương pháp học tiên tiến nhất. Các lớp học cũng được xếp với các khung giờ khác nhau, phục vụ cho những người đi làm.

 

Vậy còn lý do gì mà bạn không liên hệ với THUYED để nhận tư vấn và đăng ký cho mình khóa học giao tiếp phù hợp nhất!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 024.730.55555

Fanpage: www.facebook.com/IeltsCoThuyEd/

 

>>> Xem ngay: Nên bắt đầu học IELTS từ đầu ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất

>>> Cập nhật ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả cấp tốc tại nhà

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics