Học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ôn IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Cho đến thời điểm này, dù có rất nhiều kỳ thi tiếng Anh được tổ chức để cấp các chứng chỉ khác nhau nhưng chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh của một người học qua cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất

>>> Bạn nên xem ngay  Học IELTS 7.0 trong bao lâu

Chứng chỉ IELTS đặc biệt quan trọng đối với những người đang thực sự có nhu cầu du học, định cư hay làm việc tại những nước có sử dụng tiếng Anh.

Chính vì vậy kết quả của kỳ thi IELTS phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người học, bên cạnh đó là trung tâm luyện thi IELTS mà họ lựa chọn. Do đó, rất nhiều bạn đang cảm thấy rất đau đầu vì không biết học IELTS ở đâu tốt hay luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nếu kỳ thi IELTS vẫn còn hơi xa lạ với bạn và nền tảng kiến thức còn yếu thì lời khuyên chân thành là bạn nên tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội và phải uy tín để sớm định hướng được phương pháp và lộ trình học tập hợp lý nhất. 

Bạn cũng cần phải lưu ý, đừng vì muốn luyện thi IELTS cấp tốc mà nghe những chiêu trò câu view như cam kết đầu ra của các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ mà "tiền mất tật mang" nhé.

Ngoài ra, để lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội, ôn IELTS, học IELTS ở đâu tốt thì bạn cũng cần tham khảo những review về các trung tâm luyện thi IELTS và về các thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội thông qua những bạn học viên đã học tại những trung tâm này để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

 

Trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay

Review về thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều thầy cô giáo luyện thi IELTS bao gồm cả những giáo viên người Việt và giáo viên người nước ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm giáo viên người Việt dạy IELTS nào dạy giỏi nhất và tốt nhất ở Hà Nội thì chắc chắn mọi người sẽ mách bạn cô Thùy ED - cô được mệnh danh là giáo viên của các giáo viên dạy IELTS. Cô Thùy ED là người truyền cảm hứng cho hàng vạn các học viên đang học ôn và luyện thi IELTS

Cô Thùy ED là người đầu tiên đạt điểm cao nhất kì thi IELTS tại Việt Nam từ năm 2001, đến năm 2003 điểm số IELTS của cô đã là 9.0 IELTS. Ngoài ra, cô còn là một trong những giáo viên hiếm hoi sở hữu bằng TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài)

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi IELTS chuyên sâu, số học sinh theo học cô Thùy ED tại Hà Nội đã lên đến hơn 30.000 người bao gồm cả luyện thi IELTS và luyện thi đại học.

Cô Thùy ED đã truyền rất nhiều cảm hứng cho học sinh của mình và do đó, khi nhắc đến giáo viên dạy IELTS giỏi tại Hà Nội thì chắc chắn cô Thùy ED sẽ được xếp hạng 1 cho đến thời điểm hiện nay.

 

>>> Tìm hiểu chi tiết về phương pháp dạy học của cô Thùy ED - cô giáo dạy IELTS giỏi ở tại Hà Nội

Vậy, học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất Hà Nội? Review về các trung tâm luyện thi IELTS

1. Học viện Anh ngữ Thùy ED - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

Một trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố như được Sở giáo dục cấp phép thành lập, có giáo trình được xây dựng chuẩn chỉ, giáo viên có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi IELTS.

Để trả lời cho câu hỏi: "Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội?" thì bạn nên tìm đến Học viện Anh ngữ Thùy ED với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo rất nhiều học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi IELTS. Sau khi tìm được trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất rồi, chỉ cần có được sự quyết tâm và chăm chỉ nữa thì chắc chắn sẽ sớm chạm tay đến giấc mơ của mình.

 

Học viện Thùy ED hiện đang là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội được các học viên đánh giá cao

2. Hội đồng Anh - Bristish Council


Tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh, với một số lượng lớn, đa dạng các tài liệu tự học. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của trung tâm này đó là học phí các khóa học đều cao.

3. Trung tâm IPP


IPP hiện tại đang là một trong những trung tâm IELTS được nhiều người theo học, bởi học phí khá phải chăng, chất lượng giảng dạy cũng được chú trọng đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tại IPP đều đạt 8.0 IELTS trở lên.

4. Summit Education Service

Trung tâm Summit Đội ngũ giáo viên của Summit đều tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam, có kinh nghiệm chấm thi nên hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi.

5. Equest


EQuest là trung tâm tiếng Anh đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ielts và toeic... Equest xây dựng khoá học IELTS phù hợp cho người bắt đầu đến nâng cao và có cả khoá học cấp tốc. 

 

Tổng hợp 5 địa chỉ Website online uy tín giúp học writing IELTS và luyện thi IELTS cấp tốc giá rẻ tốt nhất (Học IELTS online free)

Dưới đây là những website luyện thi IELTS online uy tín và bổ ích nhất được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới:

1.  IELTS Simon


Link Website: https://ielts-simon.com/

IELTS Simon là website tổng hợp các nội dung kỳ thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới, tất cả các nội dung trên website đều được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích về các bí kíp ôn thi và luyện thi IELTS

2. IELTS Mentor

Link Website: https://www.ielts-mentor.com/

Website này khá mạnh về phần Writing, ở trên website này, tất cả các nội dung với hàng nghìn bài chia sẻ về IELTS writing với tất cả các chủ đề sẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết luận của mình.

3. IELTS For Free

Link website: https://ieltsforfree.com/

Website IELTS For Free là một trong những trang website học IELTS online miễn phí với rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp bạn nâng cao được tất cả các kỹ năng làm bài thi IELTS của mình.

4. IELTS Exam

Link website: https://www.ielts-exam.net/

Nếu bạn muốn thử sức làm bài thi của mình qua những đề thi thử thì Website IELTS Exam là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nội dung tại trang này phù hợp để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ qua những bài thi tương tự như đề thi thật.

5. IELTS Speachace

Link website: https://ielts.speechace.com

Đây là một trang rất mạnh về luyện thi IELTS Speaking, với các bài ôn luyện hàng ngày nâng dần cấp độ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nói của mình một cách rõ rệt đó.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về kì thi IELTS nhé:

Thi và Luyện thi IELTS có khó không?

Thi IELTS rất khó với người không biết gì và không hề khó với người biết và học hành nghiêm túc, có chiến lược ôn luyện đúng đắn. Nếu dành thời gian tìm hiểu về  IELTS  và bạn nắm vững 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết thì kỳ thi IELTS thì kỳ thi IELTS chỉ đơn giản là một bài test ngôn ngữ mà thôi!.

Nếu không thành thạo cả 4 kỹ năng thì xem chừng khá là khó, nhất là với nhiều bạn đang có tư tưởng học lệch. Chính vì thế, nhiều bạn cảm thấy hơi chùn bước trước kì thi IELTS. Chính vì thế, hãy từ bỏ thói quen học lệch đi, tập trung và cải thiện những kỹ năng còn yếu bởi đôi khi điểm số kỹ năng thế mạnh của bạn không đủ để cứu các kỹ năng còn lại đâu.

 

Luyện thi IELTS tập trung vào cả 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc và Viết

 >>> Tìm hiểu ngay  bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà từ giáo viên IELTS hàng đầu Việt Nam

Thi IELTS ở đâu Hà Nội?

IELTS từ trước đến giờ chỉ được tổ chức thi bởi hai tổ chức quốc tế:

- Hội đồng Anh British Council 
- Tổ chức giáo dục của Úc IDP

Một vài địa chỉ đăng kí thi IELTS, trung tâm IELTS Hà Nội của tổ chức giáo dục IDP

1. Văn phòng IDP, chi nhánh Hà Nội 1

Địa chỉ: Tầng 2, 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: 84 24 39439739
Fax: 84 24 39439737
Email: ielts.hanoi@idp.com

2. Văn phòng IDP, chính nhánh Hà Nội 2

Địa chỉ: 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình
Điện thoại: 024 7308 7888
Fax: 024 3732 5304
Email: ielts.hanoi@idp.com

Một vài địa chỉ đăng kí thi IELTS tại Hà Nội của Hội đồng Anh British Council

1. Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại 20 Thụy Khuê – Hà Nội

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
Điện thoại: +84 1800 1299
Fax: +84 (0)4 3843 4962
Email address: bchanoi@britishcouncil.org.vn

2. Trung tâm giảng dạy tại trường Brendon – Hà Nội

Địa chỉ: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân
Điện thoại: +84 1800 1299
Email address: bchanoi@britishcouncil.org.vn

Vậy để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS và việc luyện thi IELTS thì bạn cần chuẩn bị những gì?

 1. Thể hiện sự quyết tâm khi học IELTS

Để chinh phục được kỳ thi khó như IELTS, bạn cần có một sự quyết tâm cao. Bạn cần hiểu rõ mình học IELTS vì mục đích gì, lý do vì sao phải học và luyện thi IELTS. Bạn phải thấy mình thực sự cần chứng chỉ này chứ không phải chỉ là đi học cho bằng bạn bằng bè.

Nếu quyết tâm không cao, bạn sẽ luôn chểnh mảng trong quá trình học, khó tập trung, không yêu thích tiếng anh và lúc học là lúc bạn cảm thấy như một cực hình.

Dù bạn quyết định tự ôn luyện IELTS tại nhà hay đang đau đầu tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi học luyện thi ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội để tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS nào tốt, ổn nhất thì cái chính vẫn là quyết tâm và tự tạo động lực nơi bạn trước.

2. Luôn dành thời gian rèn luyện IELTS mỗi ngày

Để nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ là rất khó, nhất là việc đào tạo tiếng Anh ở các cấp phổ thông rất nhàm chán và chỉ tập trung vào ngữ pháp khiến nền tảng bạn chưa thật vững chắc. Bạn cần phải rèn luyện các kỹ năng liên tục và mỗi ngày để thứ ngôn ngữ này thấm dần vào trong bạn.

Nên dành thời gian rèn luyện các kỹ năng cho kỳ thi IELTS mỗi ngày

3. Đặt ra mục tiêu điểm thi IELTS cần đạt được

Nên phân chia ra các giai đoạn học khác nhau và mục tiêu điểm đạt được cho từng giai đoạn một. Bạn có thể thi thử IELTS để hiểu được trình độ của mình đang nằm ở đâu để từ đó đưa ra được những mục tiêu học cho hợp lý, phù hợp hoàn cảnh cũng như trình độ của mình. Không nên đặt ra chỉ tiêu quá cao khi sức học còn kém và quyết tâm còn chưa cao.

Mục tiêu nên để từ thấp đến cao dần lên, ví dụ như đầu tiên bạn có thể hướng tới là 4.5 sau đó là 5, 5 – 6.5. Bạn càng sớm chinh phục được mục tiêu bao nhiêu càng rút ngắn được tiến trình học bấy nhiêu.

 

Trên đây là danh sách các thầy cô luyện thi IELTS giỏi cùng với trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội và các website giúp luyện thi IELTS tốt nhất trên thế giới. Mong rằng các bạn sẽ tự trả lời được cho mình "Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội" rồi nhé.

 

 >>> Bạn nên xem ngay  khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội của Học viện Thùy ED - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Học viện Anh ngữ Thùy ED

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 024 7305 5555

 Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics