Học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Như chúng ta đã biết chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ phổ biến và quan trọng nhất hiện nay. IELTS cần cho du học sinh tại các nước nói tiếng Anh, IELTS là chứng chỉ không thể thiếu cho người định cư tại nước ngoài, là cơ sở căn bản để xin việc tại các công ty nước ngoài. Chính vì thế nhu cầu thi chứng chỉ IELTS luôn được nhiều người quan tâm, tra cứu.

 

>>> Bạn nên đọc ngay: 5 Tiêu chí lựa chọn Khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Thái độ học quyết định tương lai của bạn

 

Thế nhưng, học phí luyện thi IELTS đang ngăn cản con đường học ngoại ngữ của bạn? Để tìm kiếm một địa điểm học IELTS rẻ nhất Hà Nội là điều không đơn giản, nhất là với những bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện nay tại Hà Nội có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS. Việc tổng hợp thông tin, tham khảo ý kiến, tìm hiểu chi tiết, review về các trung tâm luyện thi IELTS khiến nhiều bạn hoang mang, thậm chí chán nản, ảnh hưởng đến việc học tập.

 

Với hàng trăm học viên tốt nghiệp mỗi tháng, Trung tâm anh ngữ Thùy ED hiểu rõ những khó khăn này của các bạn và chúng tôi tự tin khẳng định Thùy ED là đơn vị luyện thi IELTS chất lượng tốt và học phí học IELTS rẻ nhất Hà Nội.

 

3 lý do Thùy ED là trung tâm học IELTS rẻ nhất và chất lượng nhất Hà Nội

 

Học Ielts chất lượng, giá tốt tại THUYED

 

Thứ nhất là về chất lượng:

Khi bạn luyện thi IELTS tại Thùy ED mọi kĩ năng của bạn sẽ được rèn luyện bài bản, hệ thống theo đúng chuẩn quốc tế.

Học sinh được rèn kĩ năng nghe, đọc, viết, giao tiếp với giáo viên có chứng chỉ IELTS từ 8.5 trở lên, đặc biệt là cô Nguyễn Phương Thùy – Thạc sĩ Ngôn ngữ học với 9.0 IELTS và TESOL.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điểm số đạt được khi luyện thi IELTS tại Thùy ED. THUYED còn có chính sách hỗ trợ nếu học viên không đạt được điểm số cam kết.

 

Thứ hai, luôn có chương trình đào tạo IELTS đạt chuẩn quốc tế:

Trung tâm thiết kế thời gian, quá trình học IELTS phù hợp với học viên, giúp học sinh luyện tập, tránh bẫy trong bài thi hiệu quả để dành điểm số cao nhất có thể. Các kĩ năng, cách phát âm, cách triển khai các chủ đề thông minh, sáng tạo giúp học sinh gây ấn tượng đối với người chấm thi.

 

Đây chính là ưu điểm so với các trung tâm khác, Thùy ED giúp bạn dễ dàng tự luyện thêm Speaking và  học Writing IELTS ngoài giờ học.

Với tâm huyết, niềm tin của giảng viên cũng như trợ giảng đặt vào bạn, tự bạn sẽ cảm thấy bản thân phải cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của họ.

Nhờ có sự sát sao trong quá trình luyện tập ngoài những giờ học trên lớp, học viên đều đạt mục tiêu đã đề ra. Chính vì thế khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội”, các bạn cũng có thể dựa trên tiêu chí này để lựa chọn.

 

Đến với Thùy ED bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi học IELTS rẻ nhất Hà Nội ở đâu, chất lượng đảm bảo. Mọi học viên sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về quá trình học IELTS tại trung tâm cũng như kết quả cuối cùng đạt được khi tham gia học tập tại đây. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS của mình!!!

 

Học viện Anh ngữ THUYED - Cơ sở đào tạo IELTS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam từ năm 2003:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Hotline: 024.73055555

Tư vấn khóa học: 0963.515.515 và 0962.313.313

 

>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS mất bao lâu?

>>> Tìm hiểu ngay: Khóa  học IELTS cấp tốc Hà Nội của Thùy ED

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics