Học IELTS ở đâu rẻ và tốt

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt

Do tấm bằng IELTS giúp người học kiểm tra được trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng, rèn luyện tư duy phản biện, nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài, giúp chủ nhân giành được các cơ hội học bổng, tự tin hơn trong hành trình du học, xây dựng được nền tảng định cư và tạo ấn tượng hơn đối với nhà tuyển dụng…nên dù khá khó để chinh phục được kỳ thi này, chi phí cho các khóa học lại khá cao nhưng vẫn có rất nhiều người quyết tâm theo học.

 

>> Bạn nên tìm hiểu ngay khóa học luyện thi Ielts cấp tốc ở Hà Nội

Tấm bằng IELTS mang đến nhiều cơ hội cũng như bổ sung rất nhiều kỹ năng cho người học

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội với quy mô và phương pháp giảng dạy đa dạng khiến cho việc lựa chọn học ở đâu vô cùng vất vả. Đối tượng học IELTS ở Hà Nội chủ yếu là học sinh, sinh viên nên rất quan tâm đến việc học IELTS ở đâu rẻ và tốt.

Bài viết dưới đây xin review chỗ học Ielts rẻ và tốt cho bạn và những kinh nghiệm để đến gần hơn với câu trả lời cho câu hỏi: Nên học IELTS ở đâu rẻ và tốt?

Thế nào là một trung tâm luyện thi IELTS vừa rẻ vừa tốt?

Một trong các lý do khiến phần đa thí sinh thi trượt hoặc điểm thi không cao là vì học không đúng cách, không có định hướng ôn thi cụ thể, lựa chọn không đúng trung tâm hay chỉ đơn giản chọn trung tâm vì giá rẻ.

Nhu cầu tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS vừa rẻ vừa tốt rất cao

 

Nếu nói về một trung tâm dạy tốt, chất lượng:

Tốt nhất nên nhìn vào sự tiến bộ của các bạn học viên trong khi học và sau khi hoàn thành khóa học. Thường sẽ có một bài thi IELTS ban đầu cho học viên có thể xác định được trình độ của mình đang nằm ở đâu để được tư vấn khóa học phù hợp và con đường ngắn nhất để vươn tới được mục tiêu mình đã chọn.

Và những lần test liên tục về sau sẽ đánh giá được rõ hơn sự tiến bộ của mỗi học viên sau khi học tại trung tâm được một thời gian, hay sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm luyện thi Ielts tốt sẽ có lộ trình học đúng đắn, giáo viên dạy Ielts giỏi có trình độ, có phương pháp, biết cách truyền đạt, thấu hiểu tâm lý học viên, thông qua mỗi giờ học, học viên sẽ được tiếp thu được lượng kiến thức theo đúng tiến độ mà không cảm thấy quá căng thẳng.

Điểm số các kỳ thi IELTS sẽ đánh giá được trình độ cũng như sự tiến bộ của học viên

>>> Đọc ngay: Học Ielts 7.0 trong bao lâu?

 

Nếu nói về giá rẻ:

Tâm lý chung là nhiều người hay tìm kiếm các khóa học giá rẻ trên mạng và thấy có những trung tâm có học phí dưới 10 triệu đồng cho khóa luyện thi IELTS.

Mức giá hấp dẫn này thu hút rất nhiều người đổ xô đến đăng ký. Vì giá cả hay đi kèm chất lượng nên sau khi đóng tiền và tham gia học, rất nhiều học viên cảm thấy vỡ mộng vì không đúng như quảng cáo, chất lượng học vô cùng kém, trang thiết bị nghèo nàn, cơ vật chất của trung tâm còn rất nhiều hạn chế khiến người học khó có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Nên học IELTS ở đâu rẻ và tốt

Vậy có phải tìm kiếm trung tâm học IELTS vừa rẻ vừa tốt là quá khó không? Khi mà tìm được trung tâm chất lượng cao thì giá cũng cao, và tìm đến trung tâm giá rẻ thì chất lượng giảng dạy còn nhiều hạn chế.

Học viện Anh ngữ Thùy ED là một địa chỉ học IELTS rất đáng tin cậy

 

Thực ra để tìm được địa chỉ học IELTS ở đâu rẻ và tốt không quá khó như bạn tưởng đâu.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến Học viện Anh ngữ Thùy ED. Để biết chất lượng của trung tâm, bạn có thể tham khảo rất nhiều những review của các bạn học viên đã từng theo học tại trung tâm.

Còn xét về giá cả thì tất nhiên, không thể so sánh học phí tại Thùy ED với những trung tâm có chất lượng giảng dạy kém, thành lập chui hay mới mở được, nhưng nếu so với những trung tâm lâu năm và giàu kinh nghiệm khác thì học phí tại đây chỉ ở ngưỡng phổ biến - đặc biệt là khi học viên lại được học trực tiếp với Giám đốc đào tạo là Cô Thùy ED - Thạc sĩ Ngôn ngữ học với 9.0 IELTS và TESOL.

Để tìm hiểu thêm về khóa học cũng như mức học phí cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline của Học viện Anh ngữ Thùy ED nhé:  024 7305 5555, hoặc bạn có thể đến Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn.

 

>>> Xem ngay: Học Ielts mất bao nhiêu tiền

>>> Tìm hiểu thêm về khóa học luyện thi IELTS bắt đầu từ con số 0

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics