Học IELTS mất bao nhiêu tiền

Học IELTS mất bao nhiêu tiền

Một tấm bằng IELTS với điểm số cao sẽ là cơ hội tốt giúp mỗi cá nhân chúng ta vươn mình ra thế giới. Để đạt được kết quả như mong muốn, sẽ có nhiều người lựa chọn học IELTS theo các cách khác nhau như tự học tại nhà, thuê gia sư hay đăng ký học IELTS tại các trung tâm luyện thi.

 

>>> Đọc ngay: 5 Tiêu chí để lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

Một tấm bằng IELTS với điểm số cao sẽ là cơ hội tốt giúp bạn vươn mình ra thế giới.

Số đông người học sẽ chọn học luyện thi IELTS tại các trung tâm bởi sẽ có thêm các kiến thức mới trong mỗi giờ học, đỡ nhàm chán hơn so với việc tự học tại nhà vì có sự tương tác với các học viên khác và giáo viên, được hướng dẫn các phương pháp học tập thích hợp nhất.

 

Vậy nếu các em đang có ý định ôn luyện IELTS tại các trung tâm luyện thi thì chắc các em đang rất muốn tìm hiểu xem thông thường, học IELTS mất bao nhiêu tiền và thi IELTS bao nhiều tiền,...để lên kế hoạch chuẩn bị.

Học ielts mất bao nhiêu tiền?

Học ielts mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1. Quy mô cũng như độ uy tín của Trung tâm luyện thi Ielts

Một điều rất dễ hiểu là với những Trung tâm luyện thi IELTS được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như địa điểm học lý tưởng , song hành với đó là hệ thống hỗ trợ học tập tốt cùng chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên cùng tên tuổi được khẳng định qua nhiều  năm thì học phí luyện thi Ielts bao giờ cũng phải cao hơn so với các trung tâm mới thành lập.

 

Học viên khi lựa chọn trung tâm thì yếu tố hàng đầu là  "chất lượng đào tạo", thật khó khi chúng ta yêu cầu tất cả mọi yếu tố tốt trong khi chỉ đưa ra một mức học phí thấp.

Hiện nay, ngay trên địa bàn Hà Nội có trên 1000 Trung Tâm Tiếng Anh chưa kể các lớp học tự phát được mở ra, học viên rất khó để tìm hiểu đâu là Trung tâm luyện thi Ielts tốt.

 

Học viên rất khó để tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt và phù hợp với mình.

 

>>> Hãy xem ngay Luyện thi Ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn một trung tâm tốt và phù hợp với mình nhé.

2. Nền tảng tiếng Anh hiện tại và lộ trình học IELTS phù hợp

Học IELTS mất bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng tiếng Anh hiện tại của học viên và lộ trình học IELTS của từng Trung Tâm. Mỗi Trung Tâm có những lộ trình học tập  với các khóa học IELTS và cách thức giảng dạy riêng có mà học viên cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học.

Tại các trung tâm luyện thi IELTS sẽ có rất nhiều khóa học Ielts phụ thuộc vào trình độ của học viên.

Học IELTS mất bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào khóa học bạn chọn

Đối với một khóa basic, cơ bản cho những người muốn bổ sung kiến thức nền tảng IELTS thì học phí sẽ thấp hơn so với những khóa học dành cho những người yêu cầu các khóa học có level khó hơn. Ngoài ra, các trung tâm còn có những khóa học tập trung vào những kỹ năng riêng lẻ là nghe, nói, đọc hoặc là viết, đối với khóa chuyên về một kỹ năng cụ thể nào đó học phí cũng thấp hơn so với khóa học tập trung cả 4 kỹ năng.

 

3. Band điểm mục tiêu Ielts của học viên là bao nhiêu ?

Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS có các khóa học được chia theo từng khung điểm IELTS cụ thể để có phương pháp dạy và truyền đạt kiến thức phù hợp.

Ví dụ như IELTS 5.0, 6.0, 6.5, 7.0, 8.0, 8.5…Nếu các em muốn mức điểm mình chỉ cần 6.5 là ổn thì học phí ôn luyện cũng sẽ rẻ hơn mức điểm 8.5. Việc các em đưa ra điểm số mục tiêu này sẽ quyết định khoá học ielts bao nhiêu tiền và lộ trình thời gian học tập của cá nhân. Thời gian học ở mức 6.0 sẽ ngắn hơn thời gian học ở mức 8.0.

Học IELTS mất bao nhiêu tiền tùy thuộc bạn muốn đạt được bao nhiêu điểm

 >>> Xem ngay: Học Ielts 5.5 mất bao lâu?

 

Tuy nhiên, chọn được trung tâm luyện IELTS uy tín là điều rất tốt nhưng cùng với đó, các em cần phải có sự cố gắng và luôn nỗ lực trong học tập. Vì chính bản thân chúng ta mới là nhân tố chính để quyết định điểm số và thành công của chính mình.

Không có một trung tâm nào, dù tốt đến đâu có thể đảm bảo rằng điểm số của bạn sẽ cao nếu như bản thân bạn không có hề có sự cố gắng.


Học phí của một khoá học IELTS tương đối cao nên một khi đã đăng ký thì hãy quyết tâm thực sự, phải có một tinh thần và nghị lực cao thì bạn mới có thể thành công được.

 

Học viên ghi nhớ một điều rằng tất cả những gì chúng ta có tương xứng với sự cố gắng và kiên trì hay những gì chúng ta đã đầu tư, để đạt được mục tiêu của mình, chúng ta cần đánh đổi "thời gian", "tiền bạc", hay thậm chí là những lời trách của bạn bè người thân khi chúng ta dành hết thời gian cho kế hoạch này.

Một ngày chỉ có 24h và sử dụng quỹ thời gian đó như thế nào là quyền của mỗi một học viên, và khi đã lựa chọn một khóa học IELTS cũng như thời gian cụ thể để hoàn thành thì một lời khuyên cho học viên là nên dành phần lớn thời gian cho kế hoạch đó.

Và... những gì sau này có được hoàn toàn xứng đáng, đó là cánh của rộng mở của những cơ hội mới, những phương  trời mới cho bạn, và trên hết là sự tự tin và kết nối với thế giới bằng một ngôn ngữ chung đó là "English".

Trung tâm luyện thi IELTS có mặt đầu tiên tại Hà Nội từ năm 2003, được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy, trình độ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên với sự chỉ đạo, trực tiếp giảng dạy của Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Phương Thùy là Học viện Anh Ngữ Thùy ED, hiện đang là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều học viên có mong ước đi du học hay có cơ hội tìm được công việc tốt.

Học IELTS tại Học viện Anh Ngữ Thùy ED

 

"Để biết học IELTS mất bao nhiêu tiền" - chi phí cho lộ trình của cá nhân khi theo học tại Học viện Anh Ngữ Thùy ED, vui lòng liên hệ số hotline 024 7305 5555 để biết thêm chi tiết nhé.

>>> Tìm hiểu ngay Học Ielts ở đâu rẻ và tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics