Học IELTS 1 KÈM 1

Học IELTS 1 KÈM 1

Để đảm bảo đạt được tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi IELTS nên rất nhiều học viên quan tâm đến khóa học IELTS 1 kèm 1, nghĩa là luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò. Khóa học này, thực tế mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích mà học viên thu được nếu tham gia vào những khóa học đó nhé!

>>> Đọc ngay: Có nên tham gia khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò

>>> Xem thêm:  Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khóa học IELTS 1 kèm 1mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên

Lợi ích của học IELTS 1 kèm 1:

Khi luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò sẽ được học chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ:

Đây có thể được xem là lợi ích lớn nhất của khóa học IELTS 1 kèm 1. Thực chất mỗi cá nhân thường có lực học, sự tiếp thu khác nhau, nếu tất cả cùng học chung một lớp sẽ có người tiến bộ nhanh, có người tiến bộ chậm, thậm chí có người không hiểu sinh chán nản mà bỏ học giữa chừng.

Chính vì thế, chương trình học IELTS 1 kèm 1 sẽ được xây dựng sao cho sát nhất với trình độ học viên. Dù bạn ở bất cứ trình độ nào, hãy nói rõ mục tiêu mình cần đạt được là gì để giáo viên có thể soạn ra giáo trình phù hợp nhất cho bạn. Bạn còn yếu kỹ năng nào thì sẽ được tập trung rèn luyện vào kỹ năng đó.

 

Mọi thắc mắc được giải đáp, mọi lỗi sai được sửa chi tiết khi học IELTS 1 kèm 1:

Nếu ở lớp đông, dù bạn có những câu hỏi, thắc mắc thì nhiều khi sợ ảnh hưởng các học viên khác, bạn lại đành giữ riêng trong lòng. Hay đối với kỳ thi IELTS thường yêu cầu trình độ cao nên việc bạn mắc các lỗi từ cơ bản đến phức tạp hơn là rất dễ xảy ra.

Thường trong lớp đông, sự chú ý của giáo viên sẽ phân bổ ra cho nhiều học viên một lúc nên khả năng sát sao với một học viên nào đó là rất khó, các lỗi được sửa sẽ thường là những lỗi mà số đông học viên mắc phải, hoặc sẽ sửa một cách nhanh chóng đến mức bạn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao lại sửa như vậy. 

Nhưng với học IELTS 1 kèm 1, hãy hỏi càng nhiều càng tốt, bạn thắc mắc đâu hãy hỏi thẳng luôn cho đến khi bạn được giảng cho thật hiểu thì thôi. Có thể thấy mô hình 1 thầy kèm 1 trò có độ tập trung cao nhất trong các mô hình lớp luyện thi IELTS.

Học IELTS 1 kèm 1 sẽ giúp sắp xếp thời gian học linh hoạt hơn:

Những học viên lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 ngoài việc muốn có sự tiến bộ vượt trội hơn so với học theo lớp đông hay nhóm. Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn cũng do thời gian biểu khá eo hẹp, khó thu xếp để có được thời gian học tập cố định.

Đó có thể là người vừa học, vừa làm, có công việc bận hay thỉnh thoảng phải đi công tác nữa. Nên đối với việc học 1 thầy 1 trò sẽ có được sự linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian học sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Học viên có thể chủ động về thời gian khi đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1

Nên đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Nếu bạn đang muốn đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Hà Nội mà vẫn đang phân vân không biết nên học ở đâu tốt thì có thể liên hệ với Học viện Anh ngữ ThuyED. Tại đây cũng có khóa học IELTS 1 kèm 1 hay còn được gọi là khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò được xây dựng riêng theo đặc thù của mỗi học viên và đầu ra mong muốn.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 rất phù hợp đối với những người đi làm, có thời gian biểu không cố định, muốn học tiếng Anh chuyên ngành hoặc luyện thi IELTS cấp tốc, hoặc đang muốn học cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi nào đó, đi phỏng vấn hay xin visa, xin học bổng.

Về chuyên môn cũng như giáo trình của khóa học IELTS 1 kèm 1, học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được ôn luyện IELTS theo phương pháp giảng dạy đạt chuẩn Australian English center, ôn theo nội dung sát với đề thi nhất, được luyện cả 4 kỹ năng, phát âm chuẩn như người bản xứ, theo format để đạt được điểm số cao nhất, được thi thử theo đề thi thật 4 lần, sẽ được đào tạo lại điểm số đạt được dưới mức điểm cam kết.

Để cho khóa học IELTS 1 kèm 1 đạt được như mong thì bản thân học viên khi tham gia khóa học cần phải chăm chỉ, chịu khó, có quyết tâm cao, sẵn sàng chinh phục mục tiêu đã đề ra.

 

Bạn có thể đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Học viện Anh ngữ ThuyED

Mọi thắc mắc về khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Học viện Anh ngữ ThuyED, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nộ

Điện thoại: 024 7305 5555

 

>>> Xem ngay:  5 Tiêu chí lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics