HÃY SỐNG 1 CUỘC ĐỜI THOẢI MÁI và GIÀNH IELTS DỄ DÀNG

HÃY SỐNG 1 CUỘC ĐỜI THOẢI MÁI và GIÀNH IELTS DỄ DÀNG

>>> Hỏi đáp nhanh: Có thể tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng hay không?

Nhiều người nghĩ các sáng chế lớn và quan trọng của thế giới đều được các nhà khoa học phát minh ra trong quá trình làm việc miệt mài, căng thẳng trong phòng thí nghiệm. Nhưng sự thật thì khác.

Nổi tiếng nhất là câu chuyện về Archimedes phát hiện ra định lý để đời khi đang thư giãn trong bồn tắm, quá vui mừng mà ông không mặc gì cả, chạy thẳng ra đường reo lên “Eureka!Eureka!”

Khi học tiếng Anh cũng vậy, có những từ có khi gặp 1 lần mà mình nhớ cả đời, ví dụ cô Thùy hay trêu học sinh của cô Thùy là cô Thùy_swanky tức là cô thích sang chảnh và cô không ưa chuộng cái gì kém sang, thế là nhớ ngay từ swanky ngọt ngào ấy, nhưng có những từ tra đi tra lại nhiều lần có khi chả nhớ nổi. Đó là khi mình tiếp thu không thoải mái.

 

Một buổi học cùng cô Thùy ED

Trong khi thi, có những câu nghĩ mãi không ra, nhưng khi vừa nộp bài cho giám thị thì lại “phọt” ra vì mình đã giải tỏa căng thẳng, trở lại trạng thái bình thường.

Có thời gian, cô Thùy từng nghĩ rất tiêu cực cho 1 số vấn đề, nhưng khi cố gắng bình ổn bản thân thoải mái, thì lại thấy mọi chuyện rất nhẹ nhàng, tiếp nhận mọi điều 1 cách vui vẻ, chấp nhận cuộc sống là không hoàn hảo, và rằng cuộc đời mình cũng như mỗi ngày của mình đã tốt đẹp hơn và là niềm mơ ước của bao nhiêu người rồi.

Trí óc của chúng ta hoạt động tốt nhất, sắc bén nhất, sáng tạo nhất khi mà chúng ta thấy thư giãn, thoải mái.

Cô Thùy ED luôn tạo không khí thoải mái vui nhộn trong lớp học của mình

Hãy học #IELTS tại nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, với người thầy bạn cảm thấy dễ chịu nhất, và đừng bỏ qua #Thùy_ED nhé:

www.thuyed.edu.vn

Fanpage: IELTS Cô Thùy ED

Hotline: 024.73055555

Add: Số 3 Ngõ 17 Tạ Quang Bửu- Bách Khoa-Q. Hai Bà Trưng-Hà Nội

 

>>> Xem ngay: [Cách tự học tiếng Anh] Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả cấp tốc

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics