Hành trình học IELTS tại ThuyED của học viên Nam Phương

Hành trình học IELTS tại ThuyED của học viên Nam Phương

Làm thế nào mà bạn Nguyễn Nam Phương có thể chinh phục kì thi IELTS với số điểm 6.5 chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi ? Hãy cùng nghe Nam Phương chia sẻ bí quyết học tập tại ThuyED Academy nhé !

Em đã có một thời gian dài học tiếng Anh cũng như tham gia rất nhiều các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội khác nhau nhưng kết quả thu lại được khiến em thực sự thất vọng. Tuy nhiên mọi việc đã thay đổi hoàn toàn cho tới khi em đến với THUYED ACADEMY. Em cảm thấy mừng rỡ và thực sự hạnh phúc vì đã tìm được địa chỉ học uy tín khiến em có thể tin tưởng.

>>> Xem ngay: 5 Tiêu chí giúp tìm trung tâm luyện thi, học IELTS tốt ở Hà Nội

Giáo viên chính của em là cô Thùy- người đã gây ấn tượng sâu sắc đối với ngay từ ngày đầu tiên gặp gỡ. Tính cách năng động và nhiệt huyết của cô đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến em và tất cả các học viên trong lớp. Bên cạnh cô Thùy các thầy cô giáo, giáo viên dạy IELTS giỏi khác ở đây cũng rất thân thiện và tốt bụng, đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình em theo học tại trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội.

Các nội dung bài học tại Trung tâm rất bổ ích, khối lượng kiến thức nhiều, giàu thông tin, logic, kiến thức được hệ thống khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ.

 

Chất lượng bài học tại ThuyED Academy

Chất lượng của những khóa học tại Thùy ED thực sự xứng đáng với khoản tiền học phí  không những vậy điều em ấn tượng nhất tại trung tâm là phong thái tràn đầy cảm hứng, chuyên nghiệp và năng động của các thầy cô giáo tại Thùy ED Academy. Em tin rằng các học viên khác sẽ không hề hối hận khi đăng ký học ở đây, và đây thật sự là nơi tốt nhất để học IELTS. Nghĩ tới IELTS, nghĩ tới trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ThuyED Academy.

Nhờ có các thầy cô tại THUYED mà em có thêm động lực học lên cao hơn nữa, nâng cao trình độ, em cũng mong rằng điểm thi IELTS của mình sẽ thật tốt để theo đuổi giấc mơ du học.

 

>>> Xem ngay: Vì sao Học viện ThuỳED được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội

Theo Thuyed IELTS

Real Time Web Analytics