Có nên tham gia khóa học IELTS 1 thầy 1 trò

Có nên tham gia khóa học IELTS 1 thầy 1 trò

Kì thi IELTS được đánh giá là một thử thách cực kì khó khăn và cũng là trở ngại lớn nhất của những ai đang theo đuổi giấc mơ du học hay làm việc tại những môi trường cao cấp.

Tuy nhiên, thời gian ngắn gấp rút là một trong những nguyên nhân khiến cho việc học, ôn thi trở nên khó trọn vẹn, chính vì vậy khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò (học IELTS 1 kèm 1) trở thành sự lựa chọn của không ít học viên đang theo đuổi giấc mơ chinh phục bài thi IELTS.

>>> Bạn nên xem ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Lớp học IELTS 1 kèm 1 chủ động về thời gian

Trong quá trình luyện thi IELTS việc chỉ có trực tiếp một thầy một trò làm việc với nhau mang đến sự chủ động về thời gian cho học viên. Mỗi học viên đều có thể tự thiết kế thời gian biểu học tập của mình sao cho phù hợp với thời khóa biểu cá nhân. Điều này vừa có thể giúp người học không bị ảnh hưởng bởi những công việc bên ngoài mà vẫn tận dụng được mọi khoảng thời gian rảnh cho việc tập trung luyện thi IELTS Hà Nội.

Trong trường hợp học viên đang phải “chạy đua” với thời gian để sớm hoàn thành mục tiêu giành được chứng chỉ IELTS với điểm số mong muốn để nộp hồ sơ du học thì khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò càng trở nên có ý nghĩa hơn. Học viên hoàn toàn có thể đăng ký học luyện thi IELTS Hà Nội trong thời gian liên tục để cải thiện trình độ mà không phải phụ thuộc vào lịch học cố định chung.

 

>>> Xem ngay: Học Ielts mất bao lâu?

 

Luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò giúp trình độ tiếng Anh tiến bộ nhanh hơn

Đây chắc chắn là lợi ích lớn nhất, là ưu điểm lớn nhất của lớp luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò. Giáo viên dạy học IELTS 1 kèm 1 lúc này toàn tâm toàn ý dốc sức giảng dạy cho một học sinh duy nhất, nắm được những lỗi sai học viên mắc phải và ngay lập tức đưa ra biện pháp khắc phục.

Cách học này giúp học viên được rèn luyện từng kỹ năng riêng một cách sát sao như phát âm sao cho chuẩn, kỹ năng viết phần thi Writing như thế nào cho hay, cho đến cách sử dụng cấu trúc câu thế nào cho đúng, nắm vững cấu trúc bài thi IELTS và cách ăn điểm trong kỳ thi IELTS.

Với một lớp học tiếng Anh thông thường, học viên muốn đạt kết quả tốt trong kì thi IELTS cần ít nhất khoảng thời gian từ 3-4 tháng trong khi đó với lớp học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò quãng thời gian có thể rút ngắn lại một nửa.

Tất nhiên sự tiến bộ nhanh hay chậm không thể hoàn toàn dựa vào giáo viên hay cách dạy mà còn phụ thuộc vào thái độ học tập, ý thức cầu tiến của bản thân học viên. Tuy nhiên trong trường hợp có giáo viên dạy học IELTS 1 kèm 1 sát sao với kết quả học tập thì người học cũng sẽ tự giác hơn, có động lực học tập hơn rất nhiều lần.

Chương trình học dựa trên trình độ của học viên

Học viên tham gia kì thi IELTS có những mục tiêu phấn đấu khác nhau cũng như trình độ năng lực khác nhau. Đối với lớp học IELTS 1 thầy 1 trò học viên có quyền chủ động hơn trong việc học của mình. Học viên có thể cùng với giáo viên thảo luận về việc xây dựng lộ trình học tập luyện thi IELTS Hà Nội để có chương trình học phù hợp với yêu cầu và năng lực của bản thân.

Đối với những học viên yếu về kỹ năng nói Speaking ,các thầy cô giáo sẽ biết cách tập trung rèn luyện để học viên nói lưu loát hơn, hấp dẫn hơn trong thời gian ngắn ngủi. Học viên được quyền nhờ giáo viên giúp đỡ nâng cao, cải thiện bất cứ kỹ năng nào còn thiếu sót, chưa tự tin.

Trên đây là 3 lợi ích rõ ràng nhất khi bạn đăng ký tham gia khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò, giúp bạn sớm chinh phục được những mục tiêu lớn mà bản thân đặt ra.

 

>>> Xem ngay khóa học luyện thi Ielts 1 thầy 1 trò tại Học viện Thùy ED để nhanh chóng đạt kết quả cao trong thời gian sớm nhất nhé.

 

>>> Bạn nên đọc ngay: Luyện thi, Học Ielts mất bao nhiêu tiền để có thể lên kế hoạch dự trù kinh phí hợp lý nhất nhé

Theo Thuyed IELTS

Real Time Web Analytics