Có nên học IELTS cấp tốc

Có nên học IELTS cấp tốc

Khi nhắc đến việc thi IELTS thì nhiều bạn thường có suy nghĩ rất áp lực và cần rất nhiều thời gian. Đặc biệt là luyện thi IELTS cấp tốc, vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên học IELTS cấp tốc không nhé?

>>> Xem thêm: Gia sư dạy kèm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng nhất

Thực tế, có bạn chỉ cần khoảng 5 đến 6 tháng thậm chí là 3 tháng để luyện thi IELTS. Hiệu quả của việc luyện thi IELTS cấp tốc còn tùy thuộc vào trình độ hiện tại của các bạn, sự cố gắng và phương pháp học đúng của học viên.

Tự luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà khó mà dễ, dễ mà khó

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là chứng chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của một người.

Không phải ai cũng có thể tự học IELTS

Vì vậy, để hoàn thành tốt cuộc thi IELTS và có được chứng chỉ IELTS là mục tiêu của nhiều bạn có nguyện vọng đi du học hay muốn xin việc vào các công ty nước ngoài. Chính vì thế, nhu cầu học IELTS cấp tốc ngày càng tăng và các trung tâm tiếng Anh mọc ra như nấm nhưng hiệu quả thì không phải trung tâm nào cũng tốt.

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các trung tâm tiếng Anh để tìm cho mình một địa chỉ tốt nhất luyện thi IELTS.

>>> Xem ngay: Nên luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nên Luyện thi IELTS tại nhà hay ở trung tâm tiếng Anh tốt hơn?

Để tiết kiệm chi phí, rất nhiều bạn lựa chọn tự luyện thi IELTS tại nhà, nhưng liệu bạn có chắc rằng luyện thi IELTS tại nhà sẽ mang lại kết quả tốt hơn và tiết kiệm hơn so với đến các trung tâm tiếng Anh

Tự luyện thi IELTS tại nhà

- Tiết kiệm chi phí: So với việc phải chi một khoản tiền lớn để đến các trung tâm để học IELTS cấp tốc thì việc tự luyện thi tại nhà mất ít chi phí hơn rất nhiều. Những kiến thức cũng như kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc có rất nhiều trên mạng, nên bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng những tài liệu này. Hầu như chi phí chỉ đầu tư vào các tài liệu luyện thi IELTS như giáo trình, băng đĩa,…

Có nên luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà

- Linh hoạt và chủ động về thời gian: Tự luyện thi IELTS tại nhà, bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như là địa điểm học cũng như phương pháp học.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự học bởi tính lười và độ ỷ lại của bản thân. Ngoài ra, vấn đề lớn nhất của những người tự ôn thi IELTS là không xác định được trình độ của mình, cũng như không tìm ra cho mình một phương pháp học hiệu quả và phù hợp, dễ gây ra tình trạng chán nản và lười học.

Luyện thi IELTS cấp tốc tại các trung tâm tiếng Anh

Khi bạn đăng ký một khóa học luyện thi IELTS tại một trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ được chỉ dẫn phương pháp học, người hướng dẫn sát sao, tài liệu ôn thi IELTS đã được chọn lọc và quan trọng hơn cả là sau một thời gian học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại các trung tâm đó.

Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn trung tâm tiếng Anh nào để luyện thi IELTS cấp tốc thì hãy tham khảo Học viện Anh ngữ THUYED.

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt? Với Học viện Anh ngữ THUYED học phí không phải là giá cả

Đã quyết định đầu tư cho học và thi IELTS thì bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần phải chi một khoản tiền không nhỏ cho học phí cả quá trình từ lúc mới bắt đầu cho đến khi nhận được bằng IELTS. Học viện Anh ngữ THUYED quan trọng chất lượng hơn là số lượng và học phí. Cái bạn nhận được sau khóa học mới là cái mà THUYED hướng đến.

Lộ trình học tiếng Anh cấp tốc tại THUYED rõ ràng và phù hợp với từng trình độ tiếng Anh. Tất nhiên, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để xác định trình độ tiếng Anh của mình. Chắc chắn với 100% đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tốt nghiệp các trường quốc tế uy tín trên thế giới, có điểm thi IELTS từ 8.5 trở lên bên cạnh hướng dẫn sát sao thì không có lý do gì cản trở việc bạn đạt được điểm số IELTS như ý.

Chất lượng được đánh giá bởi kết quả của học viên theo học IELTS tại THUYED sẽ khiến bạn không còn nghi ngờ gì về vấn đề có nên học IELTS cấp tốc tại THUYED không nữa. Hơn 30.000 học viên đã tin tưởng Học viện Anh ngữ THUYED và có được kết quả như ý.

THUYED luôn an tâm rằng, học viên một khi đã bước chân đến lớp học thì chắc chắn sẽ đạt được mơ ước của họ, với sự hỗ trợ tâm đắc của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học thì ước mơ có được kết quả IELTS như mong muốn không còn xa vời.

>>> Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội của Học viện Anh ngữ THUYED

 

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics