Có bằng IELTS xin việc gì?

Có bằng IELTS xin việc gì?

IELTS- cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn thắc mắc về lợi ích của tấm chứng chỉ này. “IELTS để làm gì?” “Có bằng IELTS xin việc gì?”... Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi này, bài viết này là dành cho bạn.

Có bằng IELTS xin việc gì?

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ Anh quốc tế. Với tấm bằng này, cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn rất nhiều. Đây sẽ là chìa khóa giúp bạn được làm việc tại các công ty, môi trường quốc tế với nhiều trải nghiệm cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp.

 

IELTS (International English Language Testing System)

Nếu như trước đây, chỉ cần giao tiếp được tiếng Anh, tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh là bạn đã “lọt mắt xanh” của nhà tuyển dụng thì với thời đại ngày nay, khi đa số mọi người đều có thể giao tiếp ngoại ngữ, đâu là minh chứng bạn có phần nổi trội hơn so với những ứng viên khác? Đó chính là chứng chỉ IELTS.

Dù bạn làm ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực, tiếng Anh cũng là một “công cụ” vô cùng quan trọng. Do vậy, ngoài kiến thức chuyên môn ra, IELTS là chứng chỉ vô cùng có lợi cho bạn. Và cũng chính vì thế, câu trả lời cho câu hỏi “Có bằng IELTS xin việc gì?” đó là: các nghề nghiệp ở mọi lĩnh vực đều cần IELTS.

Ngoài xin việc, bằng IELTS còn có tác dụng gì?

Không chỉ giúp bạn trong cơ hội nghề nghiệp, IELTS còn mang lại rất nhiều lợi ích dưới đây:

IELTS giúp săn học bổng và du học nước ngoài dễ dàng

Được coi là “tấm vé thông hành” đưa bạn đến những đất nước tiên tiến học tập, mở mang tầm mắt, nâng cao tri thức. Đặc biệt, IELTS là chứng chỉ duy nhất và dường như là “điều kiện cần và đủ” để nhập học tại các trường đại học sử dụng TIẾNG ANH trên thế giới.

IELTS giúp định cư tại nước ngoài

Không chỉ là tấm vé giúp bạn có cơ hội học tập tại các nước nói TIẾNG ANH, IELTS còn có ích trong việc đăng ký định cư ở nước này. Đặc biệt tại các nước như Anh, Mỹ, Úc… IELTS là điều kiện bắt buộc, tuy nhiên các mức điểm yêu cầu giữa các nước khác nhau.

Được miễn thi tiếng Anh trong bài thi đầu vào Đại học

Với các bạn THPT, IELTS như một chiếc phao cứu sinh giúp các bạn giảm bớt căng thẳng trong kỳ thi Đại học bởi bạn sẽ được miễn thi môn TIẾNG ANH nếu có chứng chỉ IELTS đạt band điểm theo yêu cầu

Được miễn học tiếng Anh trong 1- 2 năm đầu Đại học

Nắm trong tay chứng chỉ IELTS với band điểm đạt yêu cầu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn học môn học này trong 1- 2 năm đầu đại học, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo bạn có đủ kiến thức.

Nên luyện thi IELTS ở đâu?

Vì nhu cầu học IELTS ngày một cao nên ngày càng có nhiều Trung tâm ôn luyện ra đời, bao gồm cả các trung tâm đạt yêu cầu và chưa đạt yêu cầu. Do vậy, lời khuyên cho bạn là nên tham khảo kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo chọn cho mình khóa học phù hợp và chất lượng nhất.

Trung tâm Anh ngữ THUYED là một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn. Trải qua 16 năm kinh nghiệm ôn thi IELTS cùng đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên môn cao (IELTS 8.5 & 9.0) và hệ thống giáo trình chuyên nghiệp được Sở giáo dục phê duyệt, THUYED đã đồng hành cùng 30 000 học viên trên con đường chinh phục IELTS, đạt kết quả đáng tự hào. Đây cũng là minh chứng sáng nhất cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

 

Bạn có nhu cầu ôn luyện vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 024.730.55555

 

>>> Xem thêm: Bật mí bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.0

>>> Xem thêm: Cách luyện thi IELTS bắt đầu từ con số 0 hiệu quả

Thuyed.edu.vn

Real Time Web Analytics