Các học viên dành nhiều tình cảm đặc biệt cho ThuyED Academy

Các học viên dành nhiều tình cảm đặc biệt cho ThuyED Academy

“Không thầy đố mày làm nên”- để có thể thành công trên con đường học tập ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự trợ giúp của những người thầy cô giáo tâm huyết. Các bạn học viên khi đến với ThuyED chắc chắn hiểu điều đó rất rõ. Và đây là lý do tại sao các bạn học viên lại dành nhiều tình cảm đến như vậy cho ThuyED.

Những lời tâm sự rất thật lòng dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi đó:

Bùi Thị Nhung – học viên lớp 168

Bạn Nhung cùng bài đánh giá cô thùy ed của bản thân. Trước đây em rất ngại nói tiếng Anh, đơn giản vì sợ sai, sợ quê, nhưng giờ thì em đã tự tin hơn nhiều, vì nếu có sai, có bị quê thì mới trở thành đúng, trở nên lưu loát tiếng Anh hơn. Lúc trước kỹ năng viết của em cũng rất yếu, nhưng nhờ sự tôi luyện, rèn giũa của cô Thùy và các thầy cô của trung tâm thì giờ bài viết của em cũng đã đạt được điểm số từ 6.0 đến 6.5. Đó là kết quả mà thực sự trước đây em chưa từng tưởng tượng được.

Mặc dù kết quả này chưa thực sự tốt như các bạn cùng khóa nhưng cũng đã là động lực lớn lao để em tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai. Giờ thì em đã biết thêm cả việc tự học sao cho hiệu quả, thu lại được nhiều kiến thức nhất. Em đã biết những mẹo để học nghe, nói, đọc, viết tốt hơn khi viết ra review trung tâm IELTS để cải thiện khả năng trình độ tiếng Anh của em.

Em cảm ơn các thầy cô giáo rất nhiều vì đã luôn chỉ bảo cho em những điều tốt nhất !

Diệu Hà, học viên lớp 169

Em muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo Thùy, người đã đồng hành cùng em hơn hai tháng trong quá trình luyện và ôn thi IELTS nên đã viết ra bài đánh giá cô thùy ed này. Cô Thùy là giáo viên tâm huyết nhất mà em từng được theo học.

Sau 2 tháng học, từ một “blue bird” em đã tiến bộ lên rất nhiều. Mặc dù đã học tiếng Anh từ lâu nhưng chỉ từ khi đến với ThuyED em mới thật sự say mê tiếng Anh và IELTS, có khát khao được thi phát triển khả năng của bản thân mình, tự tin thi IELTS.

Chu Khánh Linh,học viên lớp 168

Em học tiếng Anh cũng được một thời gian dài rồi ạ, nhưng nếu nói tập trung thực sự thì chắc chỉ khi học với cô Thùy.

Khi học tiếng Anh ở nhà em thiếu đi sự định hướng nên học không đúng trọng tâm và rất mông lung, rất khó khăn. Thật may mắn là em được bạn bè giới thiệu qua các bài đánh giá thuyed để đến với cô Thùy, em đã tìm hiểu rất nhiều trước khi quyết định đăng ký học IELTS ở đây.

Điều làm em quyết tâm đi học đó chính là việc trung tâm dạy IELTS theo kiểu “dồn dập” tập trung trong một giai đoạn để học viên có thể sẵn sàng bước vào kì thi được ngay. Qua một khóa tại trung tâm em cảm thấy kỹ năng viết Writing và từ vựng của mình tăng lên rất nhiều.

Em cảm ơn cô Thùy và các staff của trung tâm rất nhiều, em hi vọng kì thi IELTS tới em sẽ đạt được kết quả thật là tốt để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Nguyễn Thanh Thủy – học viên lớp 169

Đây là lần đầu tiên em học IELTS thông qua đánh giá cô thùy ed. Và địa điểm học đầu tiên em học chính là trung tâm THUYED ACADEMY. Em rất thích cách dạy của thầy cô giáo ở trung tâm đặc biệt là kỹ năng Speaking. Không gian học thực sự thoải mái và tiện nghi. Nếu có thời gian em sẽ tiếp tục chọn học tại THUYED để nâng cao kiến thức của bản thân. Cảm ơn các thầy cô giáo đã truyền cho em kiến thức với sự tận tâm tuyệt vời.

Theo Thuyed IELTS

Real Time Web Analytics