Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

Bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

 

Bạn đang bị yếu tiếng Anh, hay nói rõ là mất gốc hoàn toàn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp. Do đó, muốn tìm cách để chinh phục nó nhưng vấn đề bạn gặp phải là băn khoăn không biết mình nên thực hành thế nào. Với gợi ý về một số sách bài tập tiếng Anh cho người mất gốc dưới đây cùng với sự cố gắng từ bạn, chắc chắn việc học tiếng Anh chỉ còn là chuyện nhỏ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cách học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.0

1. Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Đừng học một cách vội vàng

Bạn đừng nên quá vội vàng mà lao vào học một cách dồn dập mà hãy bắt đầu một cách dần dần để nắm chắc kiến thức và nhớ lâu nhất. Để học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, bạn cần sắp xếp thời gian học mỗi ngày một cách khoa học, không ngắt quãng thời gian học.

Việc học vội vàng sẽ khiến chúng ta nhanh quên và không chắc kiến thức.

Bên cạnh đó, việc học theo một trình tự bài bản cũng rất quan trọng. Rất nhiều người, các cấu trúc câu, các thì…biết rất rõ nhưng không nói được một câu nào.

Còn có những người nghe nói rất tốt nhưng ngữ pháp lại vô cùng yếu đó là nguyên do của việc học không khoa học, không được cân đối đồng đều. Chính vì vậy, để học tiếng Anh tốt, bạn cần học một cách bài bản, khoa học.

Nghe càng nhiều càng tốt

Để học tiếng Anh hiệu quả cũng giao tiếp tốt các bạn cần phải nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu và cần phải nghe hàng ngày, nghe xong rồi nhắc lại. Ngoài ra, bạn có thể xem những chương trình tivi Anh ngữ để quen dần với ngữ điệu và âm sắc.

Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều khả năng nghe của bạn sẽ được tăng lên và bạn cũng có ngữ điệu cực tốt để nói và viết.

Học sâu, học kỹ

Để học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất, ngoài việc chăm chỉ học thì học sâu và kỹ cũng rất quan trọng. Khi bạn học thật chậm, thật sâu tiếng Anh sẽ dần dần ngấm vào đầu bạn. Còn nếu bạn học lướt qua, bạn sẽ không thể nhớ được lâu và nhanh chóng quên ngay sau đó.

Việc học sâu, học kỹ sẽ mang lại hiệu quả và nhớ lâu hơn.

2. Tổng hợp sách bài tập tiếng Anh cho người mất gốc

Ngoài việc học lý thuyết thì làm bài tập thực hành cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, bên cạnh học lý thuyết các bạn cần làm bài tập thường xuyên. Dưới đây là một số sách bài tập tiếng Anh cho người mất gốc rất hiệu quả các bạn có thể tham khảo.

Sách bài tập thành ngữ tiếng Anh: tăng vốn từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc

Sách Bài tập thành ngữ tiếng Anh là một trong những cuốn sách vừa có thể cung cấp thêm vốn thành ngữ tiếng Anh, vừa giúp bạn làm quen, rèn luyện việc nhận biết ý nghĩa và ứng dụng các thành ngữ một cách hiệu quả thông qua các bài tập trong sách.

Ngoài ra, cuốn sách này còn là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Sau khi làm các bài tập thành thạo, bạn có thể diễn đạt phong phú, súc tích hơn.

Sách bài tập bổ trợ kỹ năng viết tiếng Anh

Sách bài tập bổ trợ kỹ năng viết tiếng Anh với đa dạng các bài luyện tập bổ trợ như hoàn thành câu, viết lại câu, điền từ đúng sẽ giúp bổ trợ cho các giáo trình tiếng nhằm giúp người học nâng cao khả năng viết của mình.

Bên cạnh đó, sách cũng mang đến các dạng bài luyện thi, giúp bạn thực hành, trau dồi và nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng mà mỗi loại hình bài tập viết đòi hỏi.

Sách bài tập giới từ tiếng Anh

Sách bài tập giới từ tiếng Anh là cuốn sách với hầu hết các loại bài tập liên quan đến giới từ trong tiếng Anh. Bằng cách kết hợp giữ lý thuyết với thực hành, người học sẽ có thể nắm bắt bài học một cách tốt nhất.

 

Sách bài tập giới từ tiếng Anh sẽ giúp chúng ta nắm được kiến thức chắc hơn.

 

Với cuốn sách này sẽ giúp mọi học sinh, sinh viên hay người học tiếng Anh ở trình độ nào cũng có thể ghi nhớ được ngữ pháp và từ vựng ứng dụng trong tiếng Anh.

Sách bài tập cụm động từ tiếng Anh: tài luêụ học tiếng Anh cho người mất gốc

Bài tập cụm động từ tiếng Anh là cuốn sách hỗ trợ kỹ năng sử dụng động từ trong câu với hình thức chia động từ thông thường. Đây là một trong những cuốn sách hay về kiến thức về động từ và các nguyên tắc phối hợp động từ với các từ khác để tạo nên các cụm, các nhóm từ để thể hiện những ý nghĩa nhất định. Những bài tập trong cuốn sách cũng là những ví dụ trực quan nhất cho việc ứng dụng các cụm động từ vào trong câu và ngữ cảnh.

Khi các bạn học một cách nghiêm túc cùng với các bài tập tiếng Anh cho người mất gốc trong những cuốn sách đã nêu trên, chắc chắn rằng khả năng tiếng Anh của bạn nâng cao lên chỉ là thời gian.

Ngoài ra, để học tiếng Anh một cách bài bản và có hiệu quả cao nhất, các bạn có thể tham khảo một số khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ThuyED để được hướng dẫn cũng như học tiếng Anh một cách nhanh nhất. Liên hệ số điện thoại 024730.55555 để biết thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

>>> Xem ngay: Bộ đề luyện thi IELTS Speaking quý 4 2018

>>> Xem ngay: Cách luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà

 

Movinghouse.vn

Real Time Web Analytics