[Tài liệu luyện thi IELTS SPEAKING]: DESCRIBE A GOOD SERVICE YOU EXPERIENCED

[Tài liệu luyện thi IELTS SPEAKING]: DESCRIBE A GOOD SERVICE YOU EXPERIENCED

 🤗 Nếu các em muốn tham khảo tài liệu luyện thi IELTS Speaking hay 1 bài trả lời “chuẩn chỉnh” cho phần thi thứ 2 trong bài thi IELTS Speaking thì các em đang xem đúng chỗ rồi đó, bài viết này chính là đáp án tốt nhất dành cho các em. Đây là tài liệu luyện thi IELTS Speaking vô cùng hay mà các em không thể bỏ qua, nếu các em muốn tự ôn luyện IELTS Speaking đạt kết quả cao thì hãy đọc ngay tài liệu luyện thi IELTS Speaking dưới đây.

Tuy nhiên, trước khi nghiên cứu tài liệu luyện thi IELTS Speaking này, các em cần phải nắm rõ bài thi IELTS Speaking được diễn ra như thế nào để làm bài thi được hiệu quả nhất nhé. Trong phần thi này, các em sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo, nội dung thường gắn với các chủ đề phổ biến trong cuộc sống thường ngày.

Bài thi IELTS Speaking kéo dài từ 11-14 phút với 3 phần chính:

- Phần 1: Các em sẽ trả lời các câu hỏi: về bản thân, gia đình, bạn bè, công việc, sở thích....

- Phần 2: Các em sẽ nhận được một tờ giấy yêu cầu nói về một chủ đề nào đó, tuy nhiên câu trả lời của các em sẽ phải đáp ứng được những câu hỏi liệt kê trong mẩu giấy.  (Ở phần này, các em sẽ có 1 phút để chuẩn bị và từ 1-2 phút để nói về chủ đề này)

- Phần 3: Giám khảo sẽ hỏi các em những câu hỏi liên quan đến vấn đề mà các em vừa đề cập.

Tài liệu luyện thi IELTS Speaking topics: DESCRIBE A GOOD SERVICE YOU RECEIVED

Học viện Anh ngữ THUY_ED_Academy- Tên tuổi số 1 về luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại Hà Nội từ năm 2003- sẽ chia sẻ với các em một tài liệu luyện thi IELTS Speaking cho chủ đề đang quá HOT quý này.

 

🍀 When it comes to this topic, the first that pops up in my mind is the time I spent 6 months learning English at Thuyed Academy. It is located in the heart of Hanoi, and is known to be one of the most reputable English centers in my country.
💌 [When it comes to this topic, the first that pops up in my mind is …]: Đây là mẫu câu mà các em có thể học hỏi để bắt đầu bất kì bài presentation nào nhé!Vì thế, bắt đầu nói 1 cái là các em có thể gây ấn tượng “phủ đầu” cho giám khảo luôn ấy!
💌 [To be located at/in…]: vị trí tọa lạc ở đâu
Khi được hỏi về chủ đề này, điều đầu tiên hiện ra trong tâm trí em là thời gian em có 6 tháng học tiếng Anh tại THUYED Academy. Trung tâm nằm ở trung tâm Hà Nội, và được biết đến là 1 trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất.

🍀 If my memory serves me well, I first got to know about this language center when I was reading the reviews about several English centers on the Internet. I was surprised that the majority of comments recommended Thuyed Academy, which accounted for my eagerness to visit this center and so I did. As I had never taken the IELTS before, I was confused about how I could get pass this seemingly difficult test. 
💌 Nếu em nhớ đúng thì, em lần đầu biết tới trung tâm ngoại ngữ này khi mà em đang đọc những bình luận về 1 vài trung tâm tiếng Anh trên mạng. Em đã rất ngạc nhiên khi mà đa số các bình luận đều khuyến nghị học tại THUYED Academy, điều đó làm em hứng khởi đến trung tâm này. Vì em chưa từng học IELTS trước đó, em cảm thấy hoang mang không biết làm thế nào mình có thể vượt qua được phần thi có vẻ khó như vậy.
💌 [If my memory serves me well]: Nếu em nhớ đúng thì …: Đây quả là 1 cách nói “đưa đẩy” phù hợp với phần câu hỏi WHEN YOU DID … trong cue card đúng không nào? Vì thế các em cũng phải thuộc nằm lòng nhé!

🍀 The minutes I stepped in, I was impressed by the warm welcome of a receptionist, who kindly showed me where I could have my questions answered. Thanks to the enthusiasm of the consultants who truly understood my need, I decided to become a student at Thuyed Academy. 
Giây phút bước vào THÙY_ED, em đã vô cùng bị ấn tượng bởi sự chào đón nhiệt tình của 1 bạn lễ tân, chỉ dẫn cho em. Nhờ sự nhiệt tình của các bạn tư vấn hiểu rõ nhu cầu của em, em quyết định trở thành học viên tại THUY ED.

🍀 During my unforgettable 6 months there, I was overwhelmed by the passion of the teachers there, especially of Mrs.Thuy – the founder of the academy. I think it is fair to say that she is one of the most well-known teachers in this sector. 
Trong suốt 6 tháng đáng nhớ học tại THUYED, em đã vô cùng xúc động về niềm đam mê của các thầy cô giáo ở đó, đặc biệt là cô Thùy-người sáng lập trung tâm. Em nghĩ cũng công bằng thôi khi nói rằng cô Thùy là 1 trong những giáo viên có tiếng nhất trong lĩnh vực này.

🍀 What I extremely loved about the educational methods there is that the teachers were always willing to take examples from real life to help students absorb the knowledge more effectively. 
Điều mà em rất yêu thích về phương pháp giảng dạy ở đây chính là các thầy cô giáo luôn sẵn lòng lấy các ví dụ từ cuộc sống thực tế để giúp học viên tiếp thu kiến thức 1 cách hiệu quả hơn.

🍀 Thanks to the teachers’ wholeheartedness, the rules and principles of English that I used to find dry have become significantly easier to learn and remember. Moreover, the teachers were always pleased to answer our questions and give us helpful advice, despite the fact that it was sometimes outside of class hours. 
Nhờ sự nhiệt huyết hết mình của các thầy cô giáo, các quy tắc tiếng Anh mà trước đây em cảm thấy khô khan thì giờ đã trở nên dễ học hơn rất nhiều, dễ nhớ hơn nhiều. Hơn thế nữa, các thầy cô luôn vui vẻ trả lời câu hỏi của chúng em và cho chúng em những lời khuyên hữu ích, dù là nhiều khi đã hết giờ học rồi.

🍀 After taking part in the classes here, I clearly understand how Thuyed Academy has successfully helped thousands of students of different ages and occupations to achieve their goals and realize their dreams. They build up the confidence in students, and motivate us to never stop enriching our knowledge. I highly appreciate the precious moments that I had got in the classes.
Sau khi tham gia học tại đây, em mới thật sự hiểu được vì sao Học viện Anh ngữ THUYED đã thành công trong việc giúp hàng ngàn học viên mọi lứa tuổi và ngành nghề đạt được mục tiêu của họ và biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Các thầy cô giáo ở đây đã xây dựng sự tự tin cho học viên, và động viên chúng em không bao giờ ngừng trau dồi tri thức. Em thật sự rất trân trọng những thời gian quý giá em đã có trong những giờ học nơi đây.

Wow, lãng mạn quá phải không các em??? Nhưng mà sự thật 100% đó nhé, trên đây là tài liệu luyện thi IELTS Speaking, các em nhớ tới THÙY ED để cảm nhận những gì trong tài liệu luyện thi IELTS Speaking Part 2 presentation trên đã “review” nhé!

>>> XEM NGAY:  Học IELTS cấp tốc Hà Nội tại Trung tâm Anh ngữ Thùy ED


1️⃣ Hãy follow fanpage của THUYED trên Facebook: IELTS Cô Thùy ED
2️⃣ Youtube: THUY ED Academy
3️⃣ Hotline: 024.73055555

Have a nice day nhé các em!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 

>>> Xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

Real Time Web Analytics