IELTS 5.0-6.5

IELTS 5.0-6.5

KHÓA HỌC IELTS for BLUE BIRD – Đầu ra 5.0-6.0

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS dần trở nên phổ biến với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay trong một số trường Đại học, nhà trường yêu cầu sinh viên hoàn thành chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường. Nếu không có chứng chỉ này, bạn sẽ không thể tốt nghiệp dù đã hoàn tất chương trình đại học. Chứng chỉ IELTS còn là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn xin học bổng du học, hoặc ra nước ngoài làm việc. Nhiều công ty hiện nay cũng đòi hỏi ứng viên phải có chứng chỉ IELTS trong hồ sơ. Thế nên thay vì chần chừ và đứng ngoài cuộc, hãy hội nhập thế giới ngay từ hôm nay bắt đầu bằng việc tham gia một khóa học IELTS. Nếu bạn đã có kiến thức nền tiếng Anh cơ bản thì KHÓA HỌC IELTS for BLUE BIRD – Đầu ra 5.0-6.0 chắc chắn sẽ là hành trình dành cho bạn.

Đối tượng người học phù hợp :

· Đã nắm được kiến thức tiếng Anh phổ thông (ngữ pháp nền tảng như: thời động từ, bị động, mệnh đề quan hệ, câu điều kiện … và level từ vựng mức (Pre)-Intermediate)
· Có nhu cầu thi IELTS đạt tối thiểu 5.0 trong khoảng thời gian 3-4 tháng.
· Đã học IELTS ở nhiều nơi hoặc tự học tại nhà nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Điều học viên nhận được trong khóa học:

· Được học IELTS theo phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn của Australian IELTS Center.
· Được học ôn nội dung học rất sát đề thi thật.
· Được luyện phát âm chuẩn, cách nói và cách viết như người bản xứ với format trả lời đạt điểm tối đa.
· Được cung cấp các kĩ thuật điêu luyện nhất trong xử lý các dạng bài thi IELTS Reading và Listening.
· Được tận hưởng cảm giác choáng ngợp và đáng giá khi bước từ tiếng Anh phổ thông sang tiếng Anh đào tạo chuyên nghiệp.
· Được thi thử 4 lần với đề thi thật mới nhất.
· Được hỗ trợ đào tạo nếu có kĩ năng dưới mức điểm cam kết (Học viện cam kết bằng văn bản).

*** Quyền lợi đặc biệt chỉ có khi là Học viên của Học viện Anh ngữ THÙY ED:

· Được học phụ đạo miễn phí cùng giảng viên 8.0-9.0 IELTS và TESOL.
· Được tặng các series khóa học online miễn phí.

Lợi thế khi bạn sở hữu chứng chỉ IELTS 5.0-6.0

+ Nâng cao khả năng giao tiếp

IELTS chú trọng tới cả 4 nhóm kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT ,vậy nên sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay bạn sẽ thể hiện trình độ ngôn ngữ đúng chuẩn quốc tế , dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài,thoải mái trong những cuộc đối thoại hàng ngày và có thể tự tin trong những tình huống trang trọng như phỏng vấn, thuyết trình, phát biểu trong cuộc họp…

+ Mở rộng kiến thức

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế có vô vàn tài liệu kiến thức của nhân loại được viết và dịch ra tiếng Anh hàng ngày. Giỏi tiếng Anh giúp bạn tiếp cận rất nhiều thông tin nâng cao.Với khả năng đọc hiểu tiếng Anh được ôn luyện kỹ lưỡng trong quá trình luyện thi IELTS , bạn sẽ dễ dàng tiếp cận kho kiến thức của nhân loại, học tập và nghiên cứu bồi dưỡng khả năng của bản thân.

+ Mở rộng cơ hội làm việc

Chứng chỉ IELTS là một yếu tố “đắt giá” giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng, giúp bạn có thể tự tin nộp hồ sơ vào các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia .

Vậy thì còn chờ đợi gì nữa hãy ghi danh vào KHÓA HỌC IELTS for BLUE BIRD ngay từ hôm nay để vững bước trên con đường thành công của bạn !