IELTS SPEAKING Part 1 Thần thánh: ANIMALS

IELTS SPEAKING Part 1 Thần thánh: ANIMALS

 >>> Xem ngay: Tài liệu luyện thi IELTS Speaking hot nhất hiện nay

🐠🐠🐠 Chủ đề về Animals - Động vật là 1 chủ đề IELTS thường gặp quá đến mức học viên gọi đó là "đề thần thánh" đó các em- từ Part 1 Animals đến Part 2 Describe a wild animal và Part 3 về Animals trong IELTS Speaking cho đến Protecting wild animals trong IELTS Writing Task 2. Thuyed Academy tiếp tục gửi đến các học viên những bài mẫu để các em tham khảo chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS của mình.

#1 🦁 Why do some people keep pets at home?
There are numerous reasons why many people are keen on having a pet at home. Pets are capable of acting as a companion to people and make some elder people feel less lonely. In addition, some kinds of pets such as dogs and cats can keep the house safe from unwanted intruders.
TO BE KEEN ON: thích điều gì
TO BE CAPABLE OF: có khả năng làm gì
Q: Tại sao vài người lại thích nuôi vật cưng trong nhà?
A: Có nhiều lý do vì sao nhiều người thích nuôi vật cưng trong nhà. Thú cưng có thể như 1 người bạn đồng hành của con người và làm 1 số người già cảm thấy bớt cô đơn. Bên cạnh đó, 1 vài thú cưng như chó và mèo có thể giữ nhà để tránh những kẻ xâm phạm.

#2. 🐶 What kinds of animals do you like?
Personally, I’m a fan of dogs. They come in all shapes and sizes these days but I have to say my favorite type is an intelligent dog. Unlike the breeds that only have good look, such a dog is fun to play with and he can act as a good companion of mine.
TO BE A FAN OF: thích điều gì
Q: Em thích những loại động vật nào?
A: Vâng, cá nhân em thì em thích chó. Chó có nhiều kích cỡ và hình dáng nhưng em thích kiểu chú chó thông minh. Không như 1 số loài chỉ có mã đẹp, 1 chú chó thông minh làm ta cảm thấy rất vui khi chơi đùa cùng nó và chó có thể là người bạn đồng hành của con người.

3. 🐯 Have you ever had a pet before?
My family used to keep a pet dog many years ago when I was still a child. When my parents were away from home, the dog was my only companion at home and I really considered him my close friend. That’s why it was heart-breaking for me to see him pass away. Anyway, I still treasure many great memories between him and me.
Q: Em đã bao giờ nuôi thú cưng chưa?
A: Gia đình em từng nuôi chó nhiều năm trước khi em còn nhỏ. Khi bố mẹ em đi vắng, chú cho là người bạn đồng hành duy nhất của em ở nhà và em thực sự coi như bạn thân của em vậy. Thế nên đó là lý do vì sao em cảm thấy trái tim mình tan vỡ khi chú chó chết. Dù sao thì, em cũng trân trọng những kỉ niệm tuyệt vời giữa chú chó và em.
TO TREASURE: trân quý cái gì

4. 🐊 Do you like to see animals in the zoo?
To be honest, I find the practice of keeping wild animals in captivity for the amusement of visitors to be quite cruel. In zoos, these animals usually have to suffer from painful diseases and stress, sometimes to the extent that they start to behave aggressively towards people. For that reason, I think it’s best to let these animals live in the wild.
Q: Em có thích thấy động vật trong sở thú không?
A: Vâng, thành thật em thấy việc giam cầm động vật hoang dã để giải trí cho khách du lịch thực sự là quá độc ác. Trong sở thú, những loài động vật này thường chịu đựng những bệnh tật và áp lực kinh khủng, đôi khi khiến chúng quay ra gay gắt chống lại con người. Vì thế, em nghĩ tốt nhất con người nên để động vật sống ở nơi hoang dã.

5. 🙈 What is the most popular animal in Vietnam?
Similar to other countries, Vietnamese simply adore dogs and cats. In recent years there have been myriad kinds of dogs and cats being imported into Vietnam and people really feel excited. Many pet stores have been established, especially in large cities, so that owners can beautify their pets and keep them healthy.
Q: Động vật được yêu thích nhất ở Việt Nam là gì?
A: Giống như các nước khác, người Việt Nam đơn giản rất yêu quý chó mèo. Trong những năm gần đây có rất nhiều loại chó mèo nhập khẩu vào Việt Nam và rất được yêu thích. Rất nhiều những cửa hàng thú cưng được mở và đặc biệt ở các thành phố lớn, nên chủ của thú cưng có thể tới làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của họ.

👍 Nếu các em gặp bất cứ khó khăn nào đối với bộ đề IELTS_Speaking_quý_3_2018, đừng ngần ngại liên hệ cho Học viện Anh ngữ Thùy ED để được chính cô Thùy-Giám đốc Đào tạo của Học viện giải đáp thắc mắc 1 cách max nhiệt tình nhé!

✌️ Học viện Anh ngữ THÙY_ED- Cơ sở đào tạo IELTS chuyên nghiệp-hàng đầu Việt Nam - từ năm 2003:
🏫 Địa chỉ: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội
🎧 Hotline: 024.73055555
🎧 Tư vấn khóa học: 0963.515.515 và 0962.313.313
📲 Website học IELTS trực tuyến: www.thuyed.edu.vn

 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn luyện thi IELTS từ con số 0

>>> Xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

Real Time Web Analytics