[IELTS SPEAKING]: DESCRIBE A TALKATIVE PERSON

[IELTS SPEAKING]: DESCRIBE A TALKATIVE PERSON

#SHARE về học luôn cho HOT nhé các em- Đề thi thần thánh của quý này nhé:

[Part 2: DESCRIBE A TALKATIVE PERSON]

Đảm bảo các em search từ khóa “IELTS Hà Nội” là ra THÙY_ED top đầu luôn, mà đó là do review của hàng vạn người đã từng học tại Học viện Anh ngữ THÙY_ED rồi ấy, tên tuổi THÙY_ED đã rộng khắp các thế hệ 7x, 8x, 9x ở Hà Nội, lan ra khắp Việt Nam nhờ các diễn đàn, mạng xã hội, và bay theo học viên của THÙY_ED đến mọi nơi trên thế giới!

 

>>> Xem thêm: Tài liệu luyện thi IELTS Speaking HOT nhất

 

Các em cùng học với cô Thùy đề bài siêu nhộn này nhé:

[A TALKATIVE PERSON- 1 NGƯỜI NÓI NHIỀU]

When it comes to this topic, the first person that pops up in my mind is Ms.Thuy, my beloved English teacher who prepared me for this test. I think it is fair to say that she is one of the most reputable English educators in the IELTS sector.

Khi nói đến chủ đề này, người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí em là cô Thùy, cô giáo tiếng Anh mà em yêu quý- người đã ôn thi cho em đợt này. Em nghĩ cũng đúng thôi khi mà nói rằng cô Thùy là 1 trong những cô giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS.

I first got to know about her when I was preparing for the IELTS examination. As I had only 5 months to build up my language level for the test, I had to spend time researching carefully in order to find a reliable training center to register for a course.

Em lần đầu biết đến cô là khi em đang chuẩn bị cho kì thi IELTS. Vì em chỉ có 5 tháng để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình, em đã dành thời gian tìm hiểu cẩn thận để tìm ra được 1 trung tâm uy tín để đăng kí khóa học.

One of my friends recommended me to come to her English class, and it has been proven to be a great decision in my academic path and in my life.

1 người bạn của em đã khuyên em đến lớp của cô Thùy, và điều ấy đã thực sự là 1 quyết định vô cùng sáng suốt của em trên con đường học tập và trong cuộc sống nói chung.

Ms.Thuy impresses others with her bright and genuine smile. She has a warm and influential voice, which she utilizes to deliver the well-prepared lessons to her students.

Cô Thùy thực sự gây ấn tượng với người khác bằng nụ cười sáng và chân thành. Cô có giọng nói ấm và truyền cảm, điểm mạnh mà cô luôn tận dụng để truyền tải các bài giảng tâm huyết của mình đến các học viên.

What I extremely love about her educational method is that she is always willing to take examples from real life to help her students absorb the knowledge more effectively.

Điều làm em thật sự yêu thích về phương pháp giảng dạy của cô Thùy là cô luôn sẵn lòng lấy ví dụ từ thực tế đời sống để giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Thanks to her enthusiasm, the rules and principles of English that I used to find dry have become significantly easier to learn and remember. Moreover, she is always pleased to answer our questions and give us helpful advice, despite the fact that it is outside of class hours and she has a hectic schedule.

Nhờ sự nhiệt tình của cô, các quy tắc của tiếng Anh mà em từng thấy khô khan lại đã trở nên dễ học và dễ nhớ hơn nhiều. Hơn thế nữa, cô luôn vui vẻ trả lời các câu hỏi của chúng em và đưa ra những lời khuyên hữu ích, kể cả khi đó là lúc đã hết giờ học và lịch trình làm việc của cô rất bận.

Ms.Thuy is always proud of her talkativeness. As for me, after taking part in her classes, I clearly understand how she has successfully helped tens of thousands of students of different ages and occupations to achieve their goals and realize their dreams. She builds up the confidence in her students, and motivates us to never stop enriching our knowledge. I highly appreciate the precious moments that I had got in her classes.

Cô Thùy luôn tự hào về sự “nói nhiều” của cô. Về phần mình, sau khi tham dự các lớp học của cô, em hiểu rõ vì sao cô có thể giúp hàng vạn học viên với tuổi đời và công việc khác nhau đạt được mục tiêu của họ và biến giấc mơ thành hiện thực. Cô Thùy luôn làm học viên tự tin và khuyến khích chúng em không bao giờ ngừng trau dồi kiến thức.

Em trân trọng những thời gian quý giá em đã theo học cô.

 

Nếu các em muốn trải nghiệm sự “nói như sung liên thanh”, “nói cả ngày không biết chán, không biết mệt” của cô Thùy cũng như “đồng-phục-style” của tất cả các thầy cô giáo tại THÙY_ED, thì đừng ngần ngại contact bọn cô nhé:


Học viện Anh ngữ THÙY ED

Hotline: 024.73055555

Facebook Fanpage: IELTS Cô Thùy ED

 

>>> Xem ngay: Review về cô Thùy ED - cô giáo dạy IELTS giỏi ở Hà Nội

>>> Tìm hiểu ngay: Luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội tại Thùy ED

Real Time Web Analytics